Fashion Cup 2022: Sân chơi đầu tiên của ngành thời trang

Thứ ba, 30/08/2022 23:10 (GMT+7)

Bóng dá phong trào có nhiều giải đấu và nhiều ngành nghề khác nhau cùng tổ chức ngày hội bóng tròn cho riêng mình. Thời sân 7 đỉnh điểm như giai đoạn 2016-2019, khu vực Hà Nội và các vùng...

Bóng dá phong trào có nhiều giải đấu và nhiều ngành nghề khác nhau cùng tổ chức ngày hội bóng tròn cho riêng mình. Thời sân 7 đỉnh điểm như giai đoạn 2016-2019, khu vực Hà Nội và các vùng lân cận bán kính 100km đổ lại có đến hàng trăm giải đấu một năm. Chỉ tính riêng các giải đấu thông qua đơn vị tổ chức Bóng đá sân 7 vào khoảng trên dưới 90 giải. Tức là mỗi tuần có gần hai giải đấu được tổ chức. Thậm chí, Tết nguyên đán nhiều nơi cũng không nghỉ mà coi đó là dịp tổ chức giải truyền thống! Theo anh Hồng Hải - GĐĐH Bóng đá sân 7, người được mệnh danh là Google Phủi miền Bắc thì có những người làm bóng đá phong trào giai đoạn này có việc quanh năm ngày tháng, kể cả Tết. Nhiều khi, các giải đấu quá nhiều lực lượng tổ chức và phục vụ không đủ nhân sự để làm. Tuy nhiên, từ giai đoạn cao trào kéo dài 3 năm đó, cộng thêm hai năm cả thế giới lao đao vì Covid-19, chưa giải đấu nào thuộc ngành thời trang nào được tổ chức. Thế nên, Fashion Cup 2022 vừa mang tính chất mở đường, vừa mang tính "lịch sử". Bất chấp các đội bóng, các thương hiệu thời trang tham gia giải đấu này chỉ gói gọn khu vực Hà Nội và không đại diện cho tất cả ngành thời trang - quần áo - may mặc nói chung, nhưng nó là bước đà vô cùng cần thiết để Fashion tham gia vào sân chơi chung của cộng đồng phong trào.
Là giải đấu đầu tiên, nên mục đích của BTC là tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, gắn kết giữa CBCNV các công ty cũng kết nối giữa các thương hiệu thời trang khá đình đám thời gian qua như TORANO, KRIK, ILABY, HAPAS, JM, EMFA, OWEN, ARISTINO, BILUXURY, CANIFA, EVA DE EVA, MELYA.
Với sự tham gia của đơn vị đồng hành tổ chức và truyền thông Bóng Đá Sân 7, Fashion Cup 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả phong trào. Giải đấu sẽ diễn ra vào các buổi sáng thứ Bẩy và Chủ nhật hàng tuần, từ 11/9/2022 trên sân bóng Cường Quốc, Đa Sỹ, Hà Đông.
Bài và ảnh: Phan Phú

Nhận định bóng đá

Quảng cáo