Em trai 12 tuổi có tố chất ngôi sao bóng đá như Mbappe

Thứ năm, 19/07/2018 06:41 (GMT+7)

Ethan Mbappe, em cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018 Kylian Mbappe, có tố chất tiếp bước anh trai khi ghi bàn ngay trong trận ra mắt cho U12 Paris Saint-Germain. Ethan Mbappe sinh ra tại xã Bondy,...

Ethan Mbappe, em cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018 Kylian Mbappe, có tố chất tiếp bước anh trai khi ghi bàn ngay trong trận ra mắt cho U12 Paris Saint-Germain.

Ethan Mbappe sinh ra tại xã Bondy, tỉnh Seine-Saint-Denis, Pháp. Cậu được thừa hưởng dòng máu Cameroon từ cha - huấn luyện viên bóng đá Wilfried Mbappe và Algeria từ mẹ - cựu VĐV bóng ném chuyên nghiệp Fayza Lamari. Nhờ cha, anh em Kylian - Ethan được tiếp xúc với bóng đá từ sớm. Ảnh: AP.

Daily Mail dự đoán Kylian có thể không phải ngôi sao mới nổi duy nhất trong gia đình Mbappe. Bởi trong khi anh trai tạo nên cơn sốt trong làng bóng đá thế giới, Ethan cũng đánh dấu sự ra mắt của mình trong màu áo Paris Saint-Germain bằng bàn thắng thứ 7 trong trận thắng 9-0 của U12 PSG trước Ys Gem Academy (Nhật Bản) tại Mediterranean International Cup. Ảnh: MIC.

Mới 12 tuổi, Ethan đang tiếp bước anh trai siêu sao trên con đường chinh phục bóng đá thế giới. Với khởi đầu ấn tượng tại học viện PSG, cậu bé được nhiều người dự đoán sẽ trở thành ngôi sao trong vài năm tới. So với anh trai, Ethan có kiểu tóc được chăm chút hơn. Ảnh: @k.mbappe29.

"Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018" rất thân thiết với em trai kém 7 tuổi. Ethan thường được anh trai cho "lên sóng" tại Instagram có gần 15 triệu follow. Ảnh: @k.mbappe29.

10X cũng thường xuyên có mặt tại sự kiện có Kylian tham gia và cổ vũ anh trai trong nhiều trận đấu bóng đá từ khán đài. Ảnh: @k.mbappe29.

Ethan và cha nằm trong danh sách khách mời đặc biệt của buổi lễ rước cúp vàng World Cup của tuyển Pháp. Ảnh: Getty.

Kylian Mbappe từng tiết lộ tư thế khoanh tay ăn mừng quen thuộc của mình được lấy cảm hứng từ Ethan. Cậu em trai đã làm động tác này khi anh đánh bại M10 của tuyển Pháp trong một trò chơi FIFA. Ảnh: @k.mbappe29.

[caption id="attachment_18344" align="aligncenter" width="592"] Kylian và Ethan có một cậu em trai mới một tuổi cũng thường xuyên được cho "lên sóng". Ảnh: @k.mbappe29.
Nguồn: Zing.vn[/caption]
Quảng cáo