Elite Cup 2018: Khởi đầu cho một sân khấu rực rỡ!

Thứ tư, 19/09/2018 21:15 (GMT+7)

Lần đầu tiên Bóng đá sân 7 đưa ra phiên bản đấu Cúp có giải thưởng dành cho 6/8 đội bóng tham dự giải. Các mức thưởng chêch lệch từ thứ Nhất đến thứ Sáu tuỳ vào thành tích của...

Lần đầu tiên Bóng đá sân 7 đưa ra phiên bản đấu Cúp có giải thưởng dành cho 6/8 đội bóng tham dự giải. Các mức thưởng chêch lệch từ thứ Nhất đến thứ Sáu tuỳ vào thành tích của mỗi đội. Hai đội đứng cuối (hạng 7 và hạng 8) tuy không được nhận giải, nhưng họ vẫn nhận được sự quan tâm sâu sắc nhất, đặc biệt là từ BTC và Truyền thông. https://www.youtube.com/watch?v=EKTd7hbmflQ Elite Cup 2018 là tiền đề để giải đấu này vươn đến tầm cao TRÌNH DIỄN - PHỤC VỤ KHÁN GIẢ trong thời gian tới. Những đội bóng được tham gia Elite Cup các lần tiếp theo sẽ được phục vụ đúng với những gì họ đầu tư, khi bước lên SÂN KHẤU, họ chỉ cần làm tốt CHUYÊN MÔN là đủ. Cả bộ máy BĐS7 sẽ nỗ lực tối đa để xây dựng sân chơi hoành tráng nhất cho Elite Cup như chính tên gọi mà nó mang thông điệp.
Các bạn hãy chờ đón giải đấu này vào Chủ nhật tới, 23/9 nhé. Sân Mỹ Đình 2 đã sẵn sàng cho những cuộc đọ sức nóng bỏng, hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh chuyên môn!

Sân Cỏ 365
Quảng cáo