Đội bóng của Công Vinh chia tay cựu cầu thủ Man Utd

Thứ năm, 22/02/2018 13:47 (GMT+7)

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết CLB TP HCM quyết định không tuyển mộ tiền vệ Rodrigo Possebon sau thời gian thử việc. "Sau hơn một tháng tham gia tập luyện cùng CLB TP HCM, tiền vệ Rodrigo...

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết CLB TP HCM quyết định không tuyển mộ tiền vệ Rodrigo Possebon sau thời gian thử việc. "Sau hơn một tháng tham gia tập luyện cùng CLB TP HCM, tiền vệ Rodrigo Possebon đã không đáp ứng được sự kỳ vọng của Ban huấn luyện cũng như lãnh đạo CLB. Chính vì vậy, CLB TP HCM đã quyết định nói lời chia tay tiền vệ người Brazil", thông cáo của đội bóng do Lê Công Vinh làm quyền Chủ tịch cho hay.

Possebon từng khoác áo Man Utd trong giai đoạn 2008-2010. Trong thời gian này, cầu thủ người Brazil có tám lần ra sân cùng Cristiano Ronaldo và các đồng đội. Tuy vậy, do chấn thương nặng và mất phong độ, anh không được HLV Alex Ferguson trọng dụng. Sau khi chia tay sân Old Trafford, Possebon tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nhiều nước, trải qua 10 đội bóng khác nhau trước khi đến thử việc ở CLB TP HCM đầu năm 2018.

Công Vinh phải chia tay sớm một ngoại binh trước mùa giài 2018. Ảnh: CLB TP HCM.

Tại đây, cầu thủ sinh năm 1989 không thể hiện được nhiều vì chấn thương và cũng không quen với thời tiết. Anh không được HLV Toshiya Miura đánh giá cao về chuyên môn. Trong buổi tập hôm qua 21/2, tiền vệ này phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội tập luyện vì chấn thương.

CLB TP HCM cho biết họ sẽ nhanh chóng tìm một ngoại binh chất lượng để hướng đến mùa giải mới - dự kiến khởi tranh sau đây ba tuần.

Theo Vnexpress
Quảng cáo