David de Gea = Morata + 22 triệu bảng!

Thứ hai, 05/06/2017 18:23 (GMT+7)

Theo cây viết 'gạo cội' kiêm chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Jose Mourinho sẽ sẵn sàng để cho thủ thành số một của mình ra đi nhưng kèm theo một điều kiện đó là phải kèm theo Alvaro...

Theo cây viết 'gạo cội' kiêm chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Jose Mourinho sẽ sẵn sàng để cho thủ thành số một của mình ra đi nhưng kèm theo một điều kiện đó là phải kèm theo Alvaro Morata trong hợp đồng này.

Cụ thể, trên twitter của mình, Balague cho rằng:

"Mourinho sẵn sàng bán De Gea với giá 25 triệu Euro cộng với Morata. Chelsea cũng đang chia ra hai nửa vì Lukaku và Morata. Cậu ấy muốn đến thi đấu tại Ngoại hạng Anh."

Theo thông tin như Balague đã đưa ra thì thay vì 'hét giá' trên 60 triệu bảng cho chữ ký của De Gea thì huấn luyện viên của Man United Mourinho sẵn sàng giảm xuống chỉ còn 22 triệu bảng (25 triệu Euro) nhưng tiền đạo Morata phải là một phần của hợp đồng này.

Trước đó sau khi trận chung kết Champions League kết thúc, tiền đạo người Tây Ban Nha đã khẳng định sẽ ở lại với Real. Phía AC Milan được cho là sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng hòng có được ngôi sao 24 tuổi. Tuy nhiên Morata khẳng định không quan tâm đến Milan.

Cũng trong một diễn biến liên quan, nhà báo của Cadena COPE khẳng định Manchester United chứ không phải ai khác mới là đội bóng duy nhất muốn sở hữu Morata.

Thông tin này được Alfonso Morata - cha của tiền đạo Real tuy không xác nhận hay phủ nhận nhưng đã lên tiếng khen ngợi Paco là một nhà báo tài giỏi. Theo 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo