Dàn người đẹp HHHV Việt Nam khoe hình thể gợi cảm với bikini

Thứ ba, 19/12/2017 22:39 (GMT+7)

Năm nay, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định chọn chủ đề Hawaii Tropical cho bộ ảnh Glamshot, với hình ảnh những cô gái hiện đại, tự tin, bản lĩnh và không kém phần quyến rũ, nóng bỏng....

Năm nay, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyết định chọn chủ đề Hawaii Tropical cho bộ ảnh Glamshot, với hình ảnh những cô gái hiện đại, tự tin, bản lĩnh và không kém phần quyến rũ, nóng bỏng. Sau khi công bố kết quả các vòng thi phụ, Vũ Thị Tuyết Trang - thí sinh dẫn đầu - đang là gương mặt được chú ý.

Vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được khởi động lại từ 21/12 sau thời gian nghỉ ngơi. Trước đó, các thí sinh đã thực hiện bộ ảnh bikini để sử dụng làm ảnh đại diện cho họ ở phần sau cuôc thi. Trong ảnh là thí sinh Lê Thị Thu Huyền.

Lê Thị Thu Trang cũng là cô gái nổi bật qua các vòng thi phụ và chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Với tông màu cam, xanh lá và vàng chủ đạo, các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tự tin khoe hình thể gợi cảm, thể hiện đúng tinh thần mà bộ ảnh hướng tới. Lê Thanh Tú lá cô gái có nụ cười tỏa nắng và khả năng vũ đạo đáng nể trong cuộc thi.

Nguyễn Phương Hoa từng gây chú ý khi phản ứng trước lời góp ý của Hoa hậu Phạm Hương trong vòng thi trang phục dân tộc. Qua cuộc thi lần này, ban tổ chức muốn nhấn mạnh hình ảnh phụ nữ Việt Nam hiện đại, tràn đầy sức sống, hội nhập quốc tế để đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Nguyễn Thị Mỹ Trinh nổi bật với chiều cao 1,75 m. Hiện sống và làm việc tại Nha Trang, cô là một trong số những người mẫu được trình diễn tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2017.

[caption id="attachment_11166" align="aligncenter" width="1024"] H'Hen Nie là một trong những thí sinh có phong độ ổn định nhất cuộc thi năm nay. Không hút truyền thông như Hoàng Thùy, Mâu Thủy nhưng nữ người mẫu từng bước tạo được cảm tình với khán giả thông qua sự nỗ lực từng vòng thi
Nguồn: Hạ Huyền (zing.vn)[/caption]
Quảng cáo