Đài nào mua bản quyền truyền hình trực tiếp Asian Cup 2023?

Thứ ba, 26/12/2023 15:37 (GMT+7)

Người hâm mộ của đội tuyển Việt Nam sẽ không phải lo lắng khi FPT sẽ là đơn vị phân phối bản quyền truyền hình trực tiếp Asian Cup 2023.

VCK Asian Cup 2023 chỉ còn hơn 1 tháng nữa là sẽ khởi tranh tại Qatar (từ ngày 12/01 đến ngày 10/02/2024). Trước đó, nước chủ nhà cũng đã giới thiệu những sân đấu có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại hàng đầu thế giới nhằm phục vụ cho giải đấu. Có 9 sân đấu được đưa vào sử dụng bao gồm Al Janoub, Al Bayt, Ahmed Bin Ali, Al Thumama, Education City, Khalifa International, Jassim bin Hamad, Abdullah bin Khalifa và Lusail.

Đội tuyển Việt Nam ở giải đấu lần này nằm ở bảng D và trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ là màn đụng độ với Nhật Bản trên sân Al Thumama vào ngày 14/01. Ở lượt trận thứ 2, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đại diện quen mặt của Đông Nam Á là Indonesia trên sân Abdullah bin Khalifa vào ngày 19/01 và sau đó, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ chạm trán với Iraq ở lượt trận cuối cùng trên sân Jassim bin Hamad vào ngày 24/01.

Các CĐV nước nhà cũng rất trông đợi vào màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam ở giải đấu tầm cỡ châu lục này dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier. Đương nhiên vấn đề theo dõi các trận đấu cũng là yếu tố rất được người hâm mộ quan tâm và FPT sẽ là đơn vị phân phối bản quyền truyền hình trực tiếp VCK Asian Cup 2023. 

Đài nào mua bản quyền truyền hình trực tiếp Asian Cup 2023? - Ảnh 1
Đài nào mua bản quyền truyền hình trực tiếp Asian Cup 2023?

Ngoài ra, FPT cũng sở hữu rất nhiều những giải đấu trong hệ thống của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) trong 4 năm liên tiếp từ 2021-2024. Những giải đấu có thể kể tới như AFC Asian Cup, AFC Champions League, AFC Cup, U23 Championship và một số những giải đấu khác. 

Số lượng những trận đấu được phát sóng trên FPT dự kiến sẽ là 51 trận đấu trong khi đội tuyển Việt Nam tốt thiểu sẽ có 3 trận đấu vòng bảng được truyền hình trực tiếp. Trong trường hợp có thể tạo nên bất ngờ nào đó và góp mặt ở trận đấu chung kết, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi số lượng tối đa là 7 trận đấu ở VCK Asian Cup 2023.

Vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đã đưa ra danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam cho VCK Asian Cup 2023. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang tập huấn tại Qatar trước khi VCK Asian Cup 2023 diễn ra. Trong quãng thời gian đó, thầy trò HLV Philippe Troussier cũng sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển Kyrgyzstan vào ngày 09/01/2024.

Quảng cáo