Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bị truy tìm vì tham gia vụ cướp

Thứ sáu, 20/07/2018 04:30 (GMT+7)

Cầu thủ từng được HLV Alfred Riedl gọi lên tuyển chuẩn bị cho SEA Games 24 được xác định có tham gia vụ cướp ở TP Nha Trang và đang bị công an truy tìm. Theo cơ quan điều tra...

Cầu thủ từng được HLV Alfred Riedl gọi lên tuyển chuẩn bị cho SEA Games 24 được xác định có tham gia vụ cướp ở TP Nha Trang và đang bị công an truy tìm. Theo cơ quan điều tra thành phố Nha Trang, lúc 2h ngày 14/1, Từ Hữu Phước điều khiển xe máy chở Ngô Tấn Thành đến ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương (TP Nha Trang) thì gặp chị Mao Jian Mie (quốc tịch Trung Quốc). Chị Mie lúc ấy đang mang một túi xách thì bị Phước và Thành áp sát cướp giật. Chị Mie bị ngã nhưng vẫn giữ được túi xách nên kéo Phước và Thành ngã xuống đường. Ngay lúc đó, Phước bỏ xe chạy bộ tẩu thoát, còn Thành bị người dân bắt. Phước được xác minh là đã rời khỏi địa phương nên cơ quan điều tra phát lệnh truy nã toàn quốc. Trước đó, trên trang cá nhân của cựu trung vệ U23 Việt Nam thường xuyên đăng tải những từ ngữ giang hồ và hình ảnh hung khí.

Từng chơi cho Khánh Hòa, Từ Hữu Phước được coi như “lá chắn thép” của CLB phố biển. CLB Hải Phòng từng mua trung vệ này với mức giá 3 tỷ đồng và trả lương 30 triệu/tháng. Anh cũng lọt vào mắt HLV Alfred Riedl năm 2007. Từ Hữu Phước suýt nữa dự SEA Games 24 (2007) tại Thái Lan cùng các cầu thủ đương thời như Anh Đức (Bình Dương), Tô Vĩnh Lợi (XSKT Cần Thơ) hay Công Vinh và Phan Thanh Bình. Sau đó, anh tham dự ASIAD 16 năm 2010 tại Trung Quốc. Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn chưa có thông tin gì của cựu trung vệ U23 Việt Nam. Lê Minh (Zing.vn)
Quảng cáo