Cựu sao Tuyển Anh Carlton Cole không đủ sức đá ở... Indonesia

Thứ ba, 06/06/2017 14:54 (GMT+7)

Cựu sao từng chơi cho nhiều CLB Anh, từng được gọi vào Tam sư, Carlton Cole nhiều khả năng phải sớm chia tay Liga Indonesia vì sức khỏe quá kém và chưa thể hiện được gì. Carlton Cole cập bến...

Cựu sao từng chơi cho nhiều CLB Anh, từng được gọi vào Tam sư, Carlton Cole nhiều khả năng phải sớm chia tay Liga Indonesia vì sức khỏe quá kém và chưa thể hiện được gì. Carlton Cole cập bến CLB Persib Bandung và là đồng đội của cựu sao Chelsea Michael Essien. Tuy nhiên từ đầu mùa Liga đến nay (khai mạc ngày 15-4), Cole không thể hiện được gì mà cũng chẳng ghi được bàn nào, điều thất vọng nhất là Carlton Cole không đủ sức đá 90 phút.

Trưởng đoàn Persib Bandung Umuh Muchtar nói: “Carlton không đáp ứng được những gì CLB mong đợi, không thể hiện được nhiều. HLV đã tạo cơ hội cho Cole đá đủ ba trận 90 phút nhưng anh không đủ sức khỏe để đá. Tôi đã bàn bạc với Chủ tịch Sugita của Persib để tìm người thay thế Carlton Cole, tiền bạc không phải là vấn đề”. Liga 1 của Indonesia đã đi được tám tuần mà hiện nay Persib Bandung đang đứng thứ bảy. Khi báo chí hỏi Carlton về việc anh sẽ bị CLB Persib Bandung thanh lý hợp đồng thì cựu sao Ngoại hạng Anh nói: “Tôi chẳng biết gì cả, giữa tôi là lãnh đạo CLB chẳng có vấn đề gì. Tôi cũng chẳng gây ra lỗi lầm gì với CLB”. Trước tình hình này, trưởng đoàn Umuh cũng đề nghị HLV thể lực tăng các bài tập cho Carlton nhưng tiền đạo cao 1,91 m này vẫn không cải thiện được nhiều. Theo đánh giá thì thể lực của cựu sao Ngoại hạng Anh này chỉ bằng một cầu thủ nội địa có sức mạnh và sức bền trung bình của Liga Indonesia.
THANH HÀ (plo.vn)

Nhận định bóng đá

Quảng cáo