Cựu sao Liverpool hết lời khen ngợi tân binh Salah

Thứ hai, 26/06/2017 23:25 (GMT+7)

Mohamed Salah gia nhập Liverpool theo một bản hợp đồng trị giá 43,9 triệu bảng, bao gồm 36,9 triệu bảng trả ngay, 7 triệu bảng còn lại sẽ trả sau tùy thành tích thi đấu của Salah, theo công bố...

Mohamed Salah gia nhập Liverpool theo một bản hợp đồng trị giá 43,9 triệu bảng, bao gồm 36,9 triệu bảng trả ngay, 7 triệu bảng còn lại sẽ trả sau tùy thành tích thi đấu của Salah, theo công bố trên trang chủ của AS Roma. Cầu thủ này đã trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử của Liverpool, phá vỡ kỉ lục 35 triệu bảng của Andy Carroll trước đó.

Chia sẻ về tân binh vừa mới gia nhập sân Anfield, Craig Bellamy khẳng định:

"Tôi nhớ đã xem cậu ấy thi đấu thời còn ở Basel, ngay từ thời điểm đó tôi đã nghĩ rằng cậu ấy đủ sức để vươn đến đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu. Cậu ấy đủ sức khoác áo Chelsea, nhưng lối chơi mà The Blues sử dụng ở thời điểm đó không phù hợp với Salah. Cậu ấy đã lấy lại khả năng của mình khi chuyển đến Roma. Tốc độ, khả năng ghi bàn cùng kiến tạo của Salah là rất hoàn hảo".

"Cậu ấy sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Liverpool. Tốc độ và nhãn quan chiến thuật rất tốt của Salah rất phù hợp với cách chơi của Klopp. Cậu ấy có thể cùng với Philippe Coutinho, Roberto Firmino và Sadio Mane hợp thành những ngôi sao tấn công khủng khiếp của Liverpool ở mùa giải tới. Salah là cầu thủ có ý chí vươn lên rất lớn, tôi nghĩ rằng cậu ấy hoàn toàn có thể trở thành ngôi sao lớn ở sân Anfield. Tôi ủng hộ việc Liverpool chi đậm để có được Salah".

Tại sân Anfield, cựu ngôi sao của Chelsea sẽ hưởng mức lương vào khoảng 90.000 bảng/tuần, cao gần gấp đôi so với những gì mà anh nhận tại AS Roma (50.000 bảng/tuần). Không chỉ có vậy, Mohamed Salah sẽ khoác lên mình chiếc áo số 11, số áo của Roberto Firmino trong hai năm qua, cầu thủ người Brazil sẽ đổi sang số 9 - số áo đang bổ trống tại sân Anfield.

Theo 90min.com

Quảng cáo