Conte sắp ra đi, Cahill bị dọa giết, Costa đang cười

Thứ bảy, 12/08/2017 22:08 (GMT+7)

Chỉ sau 1 hiệp đấu với Burnley, các fan Chelsea đã dự đoán xong ngày Conte bị sa thải, cũng như đưa ra những cảnh báo về tính mạng dành cho Cahill. Hành trình bảo vệ ngôi vương của Chelsea...

Chỉ sau 1 hiệp đấu với Burnley, các fan Chelsea đã dự đoán xong ngày Conte bị sa thải, cũng như đưa ra những cảnh báo về tính mạng dành cho Cahill. Hành trình bảo vệ ngôi vương của Chelsea đang vấp phải những khó khăn rất lớn ngay trong trận đấu đầu tiên tại Premier League mùa này. Cụ thể hiện các nhà đương kim vô địch đang tiếp đón Burnley trên sân nhà Stamford Bridge, và dù trận đấu chỉ mới diễn ra 45 phút nhưng chẳng ai còn dám tin vào một chiến thắng dành cho The Blues. Đơn giản vì đoàn quân của HLV Conte đã trải qua một hiệp đấu thảm họa trước Burnley, đặc biệt là sau chiếc thẻ đỏ của Cahill. Sau khi trung vệ người Anh bị truất quyền thi đấu vì cú vào bóng rất nguy hiểm đối với Defour, Chelsea đã vỡ trận hoàn toàn và liên tục bị đội khách chọc thủng lưới tới 3 lần. Cũng vì sai lầm của mình, Cahill đang vấp phải rất nhiều chỉ trích từ NHM của Chelsea.  Thậm chí những lời dọa giết đối với trung vệ người Anh cũng đã xuất hiện Trong khi đó HLV Conte cũng đã được dự đoán là không trụ nổi ở Chelsea cho đến hết mùa.  Nhiều người tin rằng chiến lược gia người Ý sẽ bị sa thải vào cuối năm nay. Nhiều CĐV của Chelsea đã không thể nào tiếp tục theo dõi thêm hiệp 2 của trận đấu.  Nỗi nhớ Diego Costa cũng đã bắt đầu xuất hiện.

Đây là hình ảnh mà nhiều CĐV Chelsea đang mường tượng về tiền đạo người Tây Ban Nha, sau khi chứng kiến hiệp 1 thảm họa của Chelsea.

 

nguồn: thể thao việt nam

Nhận định bóng đá

Quảng cáo