Cô gái thời tiết Mexico sexy nhất thế giới

Thứ bảy, 22/07/2017 07:53 (GMT+7)

  Yanet Garcia đang trở thành cái tên nổi tiếng toàn cầu nhờ vai trò người dẫn chương trình thời tiết ở Mexico và các bài đăng trên mạng xã hội. Hình ảnh mới nhất của nữ MC 26 tuổi...

 

Yanet Garcia đang trở thành cái tên nổi tiếng toàn cầu nhờ vai trò người dẫn chương trình thời tiết ở Mexico và các bài đăng trên mạng xã hội. Hình ảnh mới nhất của nữ MC 26 tuổi cho thấy cô đang có kỳ nghỉ với bạn trai - tay chơi game Call of Duty chuyên nghiệp Doug Censor Martin.

Hiện Yanet có tới 4,9 triệu người theo dõi trên Instagram. Năm ngoái, nữ MC từng bị đồn bơm mông, tuy nhiên cô liên tục phủ nhận và cho biết số đo vòng ba ấn tượng mà cô có được là nhờ kết quả của 8 năm tập luyện chăm chỉ trong phòng tập.

Yanet cũng thường xuyên đăng các bức ảnh ở phòng thể hình, chia sẻ những bài tập giúp giữ vóc dáng. Để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ, Yanet còn đăng một bức ảnh chụp cách đây 8 năm. Cô nói: "8 năm trước, tôi đã quyết định tập gym vì cơ thể tôi rất mỏng và tôi muốn mình trở nên đẹp nhất có thể".

Yanet rất thân thiện ở khắp mọi nơi

https://www.youtube.com/watch?v=ePG6zUYvUZg Những bài tập duy trì thể lực của Yanet luôn có lượng người theo dõi rất đông https://www.youtube.com/watch?v=KiB5de5mcX0 Nguồn: ngoisao.net

Nhận định bóng đá

Quảng cáo