Chồng đủ 80 triệu euro, Arsenal quyết tranh James Rodriguez

Thứ sáu, 09/06/2017 18:26 (GMT+7)

Manchester United lại gặp thêm một đối thủ nữa trong cuộc đua tranh chữ ký James Rodriguez, khi Arsenal mới đây cũng đã chính thức nhập cuộc. Kênh truyền hình El Chiringuito của Tây Ban Nha đưa tin, Pháo thủ...

Manchester United lại gặp thêm một đối thủ nữa trong cuộc đua tranh chữ ký James Rodriguez, khi Arsenal mới đây cũng đã chính thức nhập cuộc.

Kênh truyền hình El Chiringuito của Tây Ban Nha đưa tin, Pháo thủ đã gửi đến Bernabeu lời đề nghị đầy sức nặng, 80 triệu euro (69.8 triệu bảng) và hiện dẫn đầu cuộc đua.

Số tiền mà đội bóng thành London đưa ra cao hơn hẳn Manchester United và Inter Milan – 2 đội bóng đã chính thức gửi đề nghị trước đó, bên cạnh Paris Saint-Germain sẵn sàng tham chiến.

Arsene Wenger không ngại chi lớn vào hè này để đưa Arsenal trở lại cuộc đua danh hiệu mùa tới. Bên cạnh James Rodriguez, họ còn liên hệ với Kylian Mbappe của Monaco, Alexandre Lacazette của Lyon và tiền vệ Jean Seri từ Nice.

Đây không phải là lần đầu tiên Arsenal kế hoạch chiêu mộ ngôi sao của Real Madrid. Cách đây 4 năm, họ từng liên hệ với Gonzalo Higuan và thực hiện thành công phi vụ bom tấn Mesut Ozil (42.5 triệu bảng).

Nguồn: 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo