CHÍNH THỨC: MU SA THẢI HLV SOLKJAER - CARRICK NẮM ĐỘI

Chủ nhật, 21/11/2021 21:03 (GMT+7)

CHÍNH THỨC: MU SA THẢI HLV SOLKJAER Sau trận thua Watford 1-4 tối qua, BLĐ MU đã quyết định sa thải HLV Solsa. Chiến lược gia người Na Uy đã cầm quân ở MU tổng cộng 167 trận với tỉ...

CHÍNH THỨC: MU SA THẢI HLV SOLKJAER ✅
Sau trận thua Watford 1-4 tối qua, BLĐ MU đã quyết định sa thải HLV Solsa. Chiến lược gia người Na Uy đã cầm quân ở MU tổng cộng 167 trận với tỉ lệ thắng chỉ là 55%.
Đây là quyết định khó khăn của BLĐ MU nhưng có lẽ, không có lựa chọn nào tốt hơn vào thời điểm này. MU cần cú hích để tiến lên phía trước, xứng đáng với tên tuổi và tầm vóc của đội bóng.
Tạm thời, MU bổ nhiệm cựu tiền vệ Darren Fletcher làm HLV tạm quyền. Michael Carrick vẫn là trợ lý. Bộ đôi này sẽ nắm MU ở phần còn lại của mùa giải cho đến khi MU tìm được HLV thích hợp. Nếu họ có thành tích tốt, có thể MU sẽ trao quyền dài hạn.
Ban đầu, BLĐ MU định bổ nhiệm Fletcher và Carrick đồng thời dẫn dắt MU cho đến khi CLB tìm được HLV phù hợp. Tuy nhiên, sau khi có những cân nhắc về công việc, bộ sậu MU quyết định lại. Họ dùng Carrick thay cho cả hai!
Carrick từng làm trợ lý cho HLV Van Gaal, Jose Mourinho và cả HLV vừa bị sa thải, Oke Solkjaer.
Truyền thông Anh đánh giá, đây là nước đi phù hợp với tình hình hiện tại của MU vì dù sao, Carrick cũng là người hiểu nội tỉnh MU nhất so với những nhân vật khác.
Thử thách đầu tiên của cựu tiền vệ nổi tiếng một thời là cuộc đọ sức vào giữa tuần tới với Villareal ở Cúp C1. Tiếp đó, Carrick sẽ phải đối đầu với đối thủ cực rắn là Chelsea trong khuôn khổ Premier League!
Quảng cáo