Chân dung DTS: Thử thách cho tất cả các ƯCV!

Thứ tư, 02/05/2018 22:01 (GMT+7)

DTS là đội bóng thành lập năm 2004 của công ty cổ phần công nghệ truyền thông DTS, đứng đầu là ông Tô Huy Hoàng. Vốn đam mê bóng đá và muốn xây dựng một đội bóng doanh nghiệp có...

DTS là đội bóng thành lập năm 2004 của công ty cổ phần công nghệ truyền thông DTS, đứng đầu là ông Tô Huy Hoàng. Vốn đam mê bóng đá và muốn xây dựng một đội bóng doanh nghiệp có tổ chức tốt, lối chơi đẹp mắt, bầu Hoàng đã nhanh chóng chiêu mộ được nhiều hảo thủ phủi Hà thành trong một thời gian ngắn từ năm 2015 đến 2017, biến DTS trở thành nơi các cầu thủ phủi có chỗ chơi bóng và công ăn việc làm ổn định.
DTS bắt đầu ghi dấu ấn khi vô địch giải Kết nối doanh nghiệp 2016 trên sân Ngọc Bảo với đội hình có Phương vertu, Linh beck, Duy tễu, Khánh choé, Thắng sâu, Hoàng tè, Luân thái sơn bắc... Sau đó, họ chơi cực hay ở giải Le League 2017 trên sân Thuỷ Lợi, vượt qua nhiều tên tuổi như Trà Dilmah, Thành Đồng, Văn Minh, BIDV Quang Trung, Bắc Á Bank để vô địch bằng lối chơi tấn công quyến rũ đầy thuyết phục với đội hình bổ sung thêm Sơn muller, Công triều khúc, Tùng đen. Sau Le League 2017, DTS được giới phủi thủ đô coi như một thế lực mới vô cùng đáng gờm, nhìn nhận bằng ánh mắt nể trọng. Đội bóng có sự đầu tư mạnh mẽ, bài bản và quan trọng là tạo được công việc ổn định cho rất nhiều anh tài sân phủi. HLV Ngọc Anh tệu cũng là người có những dấu ấn chiến thuật sâu đậm với DTS khi ông vẫn luôn đồng hành, chỉ dạy cho các cầu thủ đội bóng này nhiều năm qua bên cạnh công tác huấn luyện ở Trà Dilmah... (xem tiếp video...)
https://youtu.be/ZNooPxFAy7c
Quảng cáo