Cầu thủ đấm gãy mũi đồng nghiệp: “Tội em lớn lắm, em đã nhận lỗi trước Hiếu rồi”

Thứ tư, 31/05/2017 11:16 (GMT+7)

Như đã đề cập, ở phút 82 trận đấu cúp QG giữa SLNA và Đắk Lắk trên sân Vinh chiều 5/2, trong một pha đá phạt từ bên cánh trái, hậu vệ Phạm Thế Nhật đã có hành vi đấm...

Như đã đề cập, ở phút 82 trận đấu cúp QG giữa SLNA và Đắk Lắk trên sân Vinh chiều 5/2, trong một pha đá phạt từ bên cánh trái, hậu vệ Phạm Thế Nhật đã có hành vi đấm vào mũi của tiền vệ Lê Trung Hiếu. Tình huống này đã diễn ra rất nhanh nên tổ trọng tài không kịp quan sát. Tuy nhiên, sau khi xem lại băng rất nhiều người đã phát hiện hành vi của Thế Nhật. Với hành vi này, chắc chắn Phạm Thế Nhật sẽ phải nhận án kỷ luật của Ban Kỷ luật VFF. Sáng nay (6/2), chúng tôi đã liên lạc với Thế Nhật và hậu vệ này đã thừa nhận mình là người gây ra tai nạn cho đồng nghiệp. Nhật tỏ ra rất hối hận và nhận lỗi hành vi đã gây ra. PV: Phải rất nhiều cuộc gọi chúng tôi mới liên lạc được với anh. Dường như anh đang trốn tránh điều gì đó? Thế Nhật: Không, tôi không trốn tránh mà tôi lo lắng cho Hiếu. Cả đêm qua tôi trằn trọc mãi. Nhắn tin qua lại cho Hiếu, xem em ấy thế nào. Đúng là tôi điên, chúng tôi là đồng nghiệp với nhau cả, chẳng ai làm như thế. - Suy nghĩ muộn màng rồi khi mọi việc đã xảy ra… - Tôi biết. Tôi không bao biện nữa. Đời tôi không sống ác, đá bóng cũng chẳng láo. Có đôi khi máu quá làm khổ đội bóng và cả chính mình. Chuyện tôi gây ra cho Hiếu khiến tôi dằn vặt. Đó mới là hình phạt lớn nhất. - Anh có thể nói lại tình huống đó không? - Chắc không cần thiết. Chuyện đã xảy ra rồi và tôi xin chịu trách nhiệm chứ không đổ lỗi hay lẩn tránh nữa. Đêm qua đến giờ, tôi cảm thấy mình tệ quá. Phạm Thế Nhật rất dằn vặt vì hành động của mình. Phạm Thế Nhật rất dằn vặt vì hành động của mình. - Nhưng tại sao anh không nhận lỗi khi Hiếu nằm vật ra sân? - Đầu tiên tôi cứ nghĩ đó là một pha va chạm, chắc Hiếu không đến nỗi. Vậy mà chẳng ngờ, em ấy lại phải đi bệnh viện mổ. Tôi biết Hiếu đang đau. Tôi rất buồn. - Anh đã gọi điện cho Hiếu rồi chứ? - Không, tôi đã gặp trực tiếp Hiếu để xin lỗi và chịu trách nhiệm. Tôi cũng nhắn tin để cập nhật sức khỏe cậu ấy. Điều quan trọng với tôi lúc này là Hiếu sớm bình phục chấn thương và trở lại sân cỏ. - Hiếu nói gì với anh? - Xin phép tôi không nói ra đây. Cảm ơn anh! - V-League đang có quá nhiều chuyện rắc rối xung quanh những pha bóng bạo lực. Anh biết điều đó chứ? - Tôi biết, tôi vẫn hay đọc báo. Đến bây giờ, không biết tại sao tôi lại hành động tệ như vậy. - Pape Omar bị treo giò, rồi đến vụ Samson đạp vào đùi của Châu Ngọc Quang (HAGL) khiến dư luận nổi sóng. Chắc chắn anh sẽ bị Ban Kỷ luật VFF kỷ luật nặng. Anh muốn nói gì? - Nói thật, tôi chẳng biết nói gì vào lúc này. Tôi cảm thấy hối hận và dằn vặt. - Anh có biết, hành vi của anh lại khiến SLNA mang tiếng nhiều hơn? - Tôi không muốn điều đó xảy ra vì SLNA là nơi đào tạo, nơi đang cho tôi cuộc sống. Tôi muốn nói lời xin lỗi tới tất cả Ban lãnh đạo, BHL, các đồng nghiệp. Tôi làm ảnh hưởng đến nhiều người! - Đây là một bài học lớn cho anh và các đồng nghiệp? - Nhìn sống mũi của Hiếu, tôi lặng người đi. Đây là một bài học rất lớn cho bản thân tôi. Chúc anh bình tâm và hy vọng Hiếu sẽ sớm bình phục!
Lê Trung Hiếu nói gì? "Anh Nhật đã đến trực tiếp thăm tôi. Cả hai anh em có nhắn tin qua lại. Chuyện đã xẩy ra không ai muốn. Chuyện qua rồi thì thôi. Hy vọng, anh Nhật bớt nóng lại".
Theo Tri thức trẻ .
Quảng cáo