Carlo Ancelotti nợ thuế 1,46 triệu euro

Thứ tư, 30/06/2021 19:28 (GMT+7)

Carlo Ancelotti nợ thuế 1,46 triệu euro Theo Sport, Carlo Ancelotti đã lọt vào danh sách những người nợ thuế, được Cơ quan Thuế Tây Ban Nha công bố ngày 28/6. Ancelotti và đội bóng Real vẫn chưa phản ứng...

Carlo Ancelotti nợ thuế 1,46 triệu euro
Theo Sport, Carlo Ancelotti đã lọt vào danh sách những người nợ thuế, được Cơ quan Thuế Tây Ban Nha công bố ngày 28/6. Ancelotti và đội bóng Real vẫn chưa phản ứng trước thông tin này.
Trong danh sách những người có khoản nợ thuế lớn hơn 1 triệu euro, chưa nộp với Kho bạc tính đến ngày 31/12/2020, còn có Dani Alves. Cầu thủ này đang có khoản nợ 2,1 triệu euro. Phó chủ tịch CLB Sevilla Jose Maria del Nido Carrasco cũng có khoản nợ 1,7 triệu euro.
Tân thuyền trưởng của Real lần đầu vào danh sách nợ của Cơ quan Thuế. Chiến lược gia người Italy ký hợp đồng 3 năm dẫn dắt Real hồi đầu tháng 6, sau khi bồi thường xong để tự do rời Everton.
Theo truyền thông châu Âu, Ancelotti đã chấp nhận từ bỏ mức lương 8 triệu euro/mùa sau thuế tại Everton để trở về Real Madrid và nhận mức thu nhập ở mức 6 triệu euro/mùa.
Ancelotti trở lại Bernabeu sau 6 năm. Giai đoạn 2013-2015, ông giúp Real gặt hái nhiều thành công, trong đó có chức vô địch Champions League 2013/14. Trong 100 trận đầu dẫn dắt Real, Ancelotti từng giúp đội bóng thắng 78 lần, kỷ lục trong lịch sử của đội bóng.
Trong danh sách công bố của Cơ quan Thuế Tây Ban Nha lần này không còn sự xuất hiện của Neymar, người từng có khoản nợ lên tới 34,6 triệu euro. Sport cho biết điều này không có nghĩa là tiền đạo Brazil đã trả hết nợ, mà có thể khoản nợ của anh chỉ còn dưới 1 triệu euro, hoặc đã đạt được một số hình thức để hoãn.
(Nguồn: ZingNews)
Quảng cáo