Cận cảnh chân dung bồ mới của Phan Hải trong "Người Phán xử 2"

Chủ nhật, 25/06/2017 02:08 (GMT+7)

Theo bật mí chính thức của ông trùm Phan Quân, phần 2 "Người phán xử" sẽ xuất hiện một nhân vật nữ mới hứa hẹn sự thể hiện đầy ấn tượng. Đó chính là vai diễn Hương Phố (do diễn...

Theo bật mí chính thức của ông trùm Phan Quân, phần 2 "Người phán xử" sẽ xuất hiện một nhân vật nữ mới hứa hẹn sự thể hiện đầy ấn tượng. Đó chính là vai diễn Hương Phố (do diễn viên trẻ Thúy An đóng) - người được giới thiệu là sẽ thay thế Vân Điệp làm bồ mới của Phan Hải.

Được biết, Thúy Anh sinh năm 1989, là diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội. Trước khi đến với "Người phán xử", cô từng tham gia những phim truyền hình như "Ma làng", "Trò đời", "Giọt nước mắt muộn màng"... Đặc biệt, cô cũng vào vai nữ chính trong bộ phim đoạt giải Cánh diều bạc 2014 với bộ phim "Lạc lối". Hiện Thúy An đã lập gia đình và là mẹ của 1 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Chia sẻ về vai diễn Hương Phố của mình trong "Người phán xử", Thúy An cho biết đây là một cô gái ăn chơi sành điệu. Nhưng lại có một chút gì đó bụi bặm, phớt đời, khá giống tính cách ngoài đời thật của cô. Tuy nhiên, khác hẳn với "bồ cũ" của Phan Hải là Vân Điệp - Hương Phố sẽ không mang đến sự sexy bằng những bộ quần áo hở hang sexy mà từ chính lối diễn xuất của mình.

Trả lời trong một bài phỏng vấn mới nhất, Thúy An tiết lộ rằng: "Chất sexy của tôi khác hẳn Thanh Bi". Đồng thời cô cũng tiết lộ rằng mình sẽ không ăn mặc quá hở hang. Điều đó thể hiện sự tôn trọng chính bản thân cũng như khán giả. https://www.youtube.com/watch?v=7s0JOcgxSNE Nguồn: Soha.vn

Nhận định bóng đá

Quảng cáo