Chuyển nhượng V-league: CAHN bổ nhiệm HLV Polking thay người tiền nhiệm Gong Oh-kyun

Anh Tuấn - Thứ ba, 26/12/2023 10:35 (GMT+7)

Nếu không có gì thay đổi, cựu HLV ĐT Thái Lan Mano Polking sẽ tiếp quản CLB Công an Hà Nội từ người tiền nhiệm Gong Oh-kyun sau vòng 8 V-League 2023-2024.

Theo một số nguồn tin, vào ngày 5/1/2024, HLV Mano Polking sẽ đến Việt Nam để ký hợp đồng và ra mắt CAHN. Cựu thuyền trưởng của ĐT Thái Lan sẽ thay thế cho HLV Gong Oh Kyun, người gây thất vọng khi trải qua 4 trận liên tiếp không thắng tại V.League 2023/24.

Trước đó, HLV Polking từng tới Việt Nam dẫn dắt CLB TP HCM ở mùa giải 2021, và sau đó chia tay trước khi hết hợp đồng để dẫn dắt ĐT Thái Lan. Sau đó, phía CAHN từng đàm phán với HLV Polking và đạt thỏa thuận sơ bộ hồi tháng 4/2023. Dù vậy, vị chiến lược gia người Đức đã chọn ở lại ĐT xứ chùa Vàng để tham dự Asian Cup 2023.

CAHN bổ nhiệm Polking thay Gong Oh-kyun - Ảnh 1
CAHN bổ nhiệm Polking thay Gong Oh-kyun - Ảnh 1

Như đã biết, HLV Polking đã bị Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sa thải sau chuỗi kết quả không tốt ở các trận giao hữu và vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Vì thế, việc CAHN trở lại tiếp cận với ông dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước mắt, CAHN sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã bị treo quyền chỉ đạo sau trận thua Khánh Hòa ở vòng 7 V.League, khiến CLB CAHN rơi xuống vị trí thứ 8 và kém đội đầu bảng Nam Định tới 7 điểm.

Vào tối nay (26/12), CAHN sẽ tiếp đón đội nhì bảng Becamex Bình Dương. Người sẽ tạm dẫn dắt đội chủ sân Hàng Đẫy là gương mặt quen thuộc, Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại.

Quảng cáo