Các tân binh đội tuyển Việt Nam nói gì khi được gọi?

Anh Tuấn - Thứ hai, 25/12/2023 21:44 (GMT+7)

Thủ môn Nguyễn Filip, hậu vệ Lê Ngọc Bảo và tiền vệ Nguyễn Hai Long đều bày tỏ niềm tự hào khi có tên trong danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023.

"Đây thực sự là khoảnh khắc tuyệt vời. Sau 9 năm, cuối cùng thì tôi đã có quốc tịch Việt Nam. Ước mơ được lên tuyển Việt Nam đã trở thành hiện thực. Tôi rất hạnh phúc và đây cũng là niềm tự hào của cả gia đình. Lên tuyển Việt Nam là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của tôi", Nguyễn Filip chia sẻ. 

Thủ môn của đội bóng mới nổi Công An Hà Nội (CAHN) tiếp tục: "Với mọi cầu thủ, lên tuyển quốc gia luôn là mục tiêu. Những ngày qua, tôi đã nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ. Mọi người chờ đợi, ủng hộ và kỳ vọng tôi sẽ đóng góp cho đội tuyển ở Asian Cup. Tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng mọi người". 

Các tân binh đội tuyển Việt Nam nói gì khi được gọi? - Ảnh 1
Các tân binh đội tuyển Việt Nam nói gì khi được gọi? - Ảnh 1

Lê Ngọc Bảo, trung vệ của Bình Định, thì khiêm tốn: "Tôi rất bất ngờ. Cảm giác lúc này thật tuyệt, y hệt như lúc tôi và U23 Việt Nam vô địch SEA Games 30. Rất lâu rồi tôi mới lại được gọi lên một cấp độ đội tuyển. Tôi sẽ cống hiến hết mình để được lựa chọn. Tôi tự tin vào khả năng, phối hợp nhóm, kiểm soát bóng cùng đồng đội. Xin cảm ơn HLV Troussier, tôi sẽ cố gắng để không khiến thầy phụ lòng".

Còn tiền vệ Nguyễn Hai Long nói: "Với tôi, được triệu tập và cống hiến cho đội tuyển là mục tiêu cao cả nhất của mỗi cầu thủ. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất để có cơ hội góp mặt trong danh sách cuối cùng. Mỗi giải đấu, tôi đều theo dõi đội tuyển Việt Nam. Lần này được gọi thật là vinh dự". 

 

Quảng cáo