C.Ronaldo lỡ trận ra mắt Juventus sau thảm kịch sập cầu tại Italia!

Thứ sáu, 17/08/2018 10:48 (GMT+7)

Người hâm mộ giải Serie A nhiều khả năng sẽ không thể theo dõi C.Ronaldo thi đấu trận ra mắt đội bóng mới Juventus, sau sự cố sập cầu tại Italia khiến 39 người thiệt mạng. Theo lịch thi đấu,...

Người hâm mộ giải Serie A nhiều khả năng sẽ không thể theo dõi C.Ronaldo thi đấu trận ra mắt đội bóng mới Juventus, sau sự cố sập cầu tại Italia khiến 39 người thiệt mạng. Theo lịch thi đấu, cuối tuần này giải Serie A sẽ chính thức diễn ra với nhiều trận cầu hấp dẫn, trong đó đáng chú ý là trận mở màn giữa Chievo và Juventus. Tuy nhiên, sự cố sập cầu trên tuyến đường cao tốc tại thành phố Ligurian cướp đi sinh mạng của ít nhất 39 người đã phủ bóng đen lên ngày khai mạc giải. Ban tổ chức giải Serie A trước mắt đã cho hoãn 2 trận đấu giữa AC Milan – Genoa và Sampdoria và Fiorentina. Dự kiến 8 trận đấu còn lại các đội đều cử hành 1 phút mặc niệm những nạn nhân xấu số.

C.Ronaldo vẫn chưa thể ra mắt tại giải Serie A

Chính phủ Italia hôm qua (16/8) thông báo sẽ tổ chức quốc tang vào ngày 18/8. Thông tin này khiến nhiều người lo ngại vòng 1 Serie A sẽ không thể diễn ra. Một nguồn tin từ Juventus, “lão bà” sẽ không ra sân thi đấu ở trận làm khách của Verona. Các đội bóng AC Milan, Sampdoria, Genoa cũng sẽ có hành động tương tự để tưởng nhớ các nạn nhân vụ sập cầu.

Vụ sập cầu khiến 39 người thiệt mạng

Như vậy, gần như chắc chắn C.Ronaldo vẫn chưa thể có trận đấu chính thức ra mắt đội bóng mới, sau khi anh chuyển từ Real Madrid tới Turin với phí chuyển nhượng 100 triệu euro. Cây cầu Morandi nằm trên đường cao tốc chính giữa Italia và Pháp được xây dựng năm 1967 có dấu hiệu rạn nứt từ trước đã bất ngờ sập xuống hôm 14/8 khiến 39 người thiệt mạng và hàng chục người mất tích. Theo Minh Quang (Vnmedia)
Quảng cáo