C. Ronaldo bị in mặt lên giấy vệ sinh

Thứ năm, 19/07/2018 10:40 (GMT+7)

CR7 là người chịu trận trong cuộc chiến giữa các fan ở Italy khi ảnh của anh xuất hiện trên sản phẩm dùng trong WC. Giấy vệ sinh in hình siêu sao Bồ Đào Nha được bày bán khắp đường...

CR7 là người chịu trận trong cuộc chiến giữa các fan ở Italy khi ảnh của anh xuất hiện trên sản phẩm dùng trong WC.

Giấy vệ sinh in hình siêu sao Bồ Đào Nha được bày bán khắp đường phố Napoli, Italy. Trước đó, chân sút Higuain cũng trở thành nạn nhân của cách bôi nhọ này.

Napoli và Juventus có quá khứ "không đội trời chung". Sự mâu thuẫn càng trở nên căng thẳng những năm gần đây khi Juventus chiêu mộ tiền đạo chủ lực của đối thủ là Higuain. Mùa giải trước, cuộc đua của hai đội đến ngôi vô địch cũng diễn ra kịch tính với phần thắng nghiêng về "Bà đầm già". Việc Juventus gây ồn ào với thương vụ chuyển nhượng C. Ronaldo tiếp tục khiến CĐV Napoli nóng mắt và vụ in hình CR7 lên giấy vệ sinh như một cách giải tỏa.

Không chỉ có C. Ronaldo, các cửa hàng ở Napoli còn bày bán những cuộn giấy vệ sinh có in hình nhiều CLB lớn trên châu Âu như Bayern Munich, Monaco, Torino, Chelsea.

Ở diễn biến khác, C. Ronaldo chia sẻ sự háo hức chinh phục giải đấu mới. Anh cũng quyết gắn bó với Juventus bằng việc thuê biệt thự lớn tại Torino để định cư và bán hết bất động sản ở Madrid.

Bạn gái Georgina Rodriguez, các con của anh và bà Dolores Aveiro cũng cùng tới Italy với C. Ronaldo trong ngày ra mắt CLB.

Theo Ngôi Sao
Quảng cáo