Bonucci "bắn tín hiệu" rời Juve, Chelsea sẵn sàng vào cuộc

Thứ tư, 07/06/2017 00:51 (GMT+7)

Tương lai của Bonucci đang là chủ đề rất được quan tâm tại Italia. Leonardo Bonucci là một trong những trung vệ hay nhất không chỉ ở Ý mà còn ở cả châu Âu những năm vừa qua. Anh cùng...

Tương lai của Bonucci đang là chủ đề rất được quan tâm tại Italia. Leonardo Bonucci là một trong những trung vệ hay nhất không chỉ ở Ý mà còn ở cả châu Âu những năm vừa qua. Anh cùng với Chiellini, Buffon tạo thành tấm lá chắn vững chắc ở hàng phòng ngự, góp công lớn trong thành công của Juve ở cả đấu trường quốc nội và Champions League.

Cũng chính vì lý do đó là trung vệ 30 tuổi này nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều đội bóng lớn khác, tiêu biểu là Chelsea của ông thầy cũ Antonio Conte. The Blues đang rất cần một cái tên đẳng cấp tăng cường hàng thủ mùa tới và Bonucci là ứng viên hàng đầu.

Các cổ động viên Juventus càng có lý do để lo ngại với phát biểu gần đây của Bonucci. Sau trận chung kết thua Real Madrid 1-4 tại Cardiff cuối tuần qua, anh chia sẻ trên trang Instagram của mình

"Chúng tôi tưởng rằng đây sẽ là thời điểm thích hợp. Thật không may nó đã không xảy ra. Chúc mừng chiến thắng của Real Madrid. Tuy nhiên tôi vẫn tự hào là một phần của đội bóng này. Cảm ơn các cổ động viên Juventus. Các bạn đã, đang và sẽ ở đó cho dù thất bại hay giành chiến thắng".

Còn nhớ sau trận thắng Barcelona ở tứ kết, chính Bonucci cũng khẳng định anh sẽ quyết định tương lai của mình sau khi Champions League két thúc, và thông điệp trên Instagram được cho chính là lời chia tay của anh với Bà đầm già thành Turin.

Còn nhớ hồi đầu năm nay giữa Bonucci và huấn luyện viên Allegri đã có những mâu thuẫn, đỉnh điểm là màn cãi vã trong trận thắng 4-1 trước Palermo. Được biết hợp đồng của anh với Juve còn có thời hạn tới năm 2021.

Theo 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo