Bóng phủi tuần này: Khai mạc Vòng loại khu vực 1 TPHN 2018, vòng 7 Hạng Nhất phủi

Thứ sáu, 27/07/2018 11:38 (GMT+7)

Thứ 7 khai mạc vòng loại khu vực 1 Vô đich sân 7 TP Hà Nội, Chủ Nhật diễn ra vòng 7 Hạng Nhất Vietfootball. Thứ 2, giao hữu gây quỹ từ thiện giữa CLB Nam Định và FC Du...

Thứ 7 khai mạc vòng loại khu vực 1 Vô đich sân 7 TP Hà Nội, Chủ Nhật diễn ra vòng 7 Hạng Nhất Vietfootball. Thứ 2, giao hữu gây quỹ từ thiện giữa CLB Nam Định và FC Du Lịch tại Lào Cai.

Lịch thi đấu vòng 1 Giải bóng đá phong trào Cup Lê Nam lần II năm 2018.

15h thứ 2 ngày 30/7, sân Duyên Hải, Lào Cai: Du Lịch vs Nam Định (Giao hữu) FC Nam Định đã nhận lời mời của bầu Tình chủ tịch FC Du Lịch Lào Cai cùng tổ chức trận giao hữu vào ngày Thứ Hai 30/7/2018! Trận đấu này ngoài mục đích giao lưu & học hỏi thì nó còn có một nghĩa cử cao đẹp với cầu thủ hai đội. Đó là quyên góp từ thiện, ủng hộ cho bà con vùng lũ quét tại xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên tỉnh Lai Châu. Về thành phần tham dự, HLV Nguyễn Văn Sỹ và CLB Nam Định sẽ mang lên thành phố Lào Cai những cầu thủ ưu tú nhất của mình như hai ngoại binh Alex Rafael (Brazil), Romario Kotzgog (Hà Lan), thủ môn nhập tịch Quốc Thiện Esele và các nhân tố thi đấu cực kỳ nổi bật trong thời gian qua như Sĩ Minh, Hữu Định, Hữu Quý, Đinh Viết Tú, Diogo Perreira, Alex Rafael… Bên phía FC Du Lịch, nòng cốt của đội bóng này vẫn là những cái tên gạo cội trong giới phủi Lào Cai nhiều năm nay như Đức Tình, Phụng ruồi, Quang chuối, Tân ếch, Minh khẩm, Thắng cóc. Và đặc biệt, đại biểu Võ Đang cũng sở hữu những người con thành Nam như Ngọc Lung, Xuân Phú, Tiến Edu trong đội hình. Ở trận đấu này, bầu Tình của FC Du Lịch cũng cho biết, đội sẽ triệu tập cả tổ Hải Dương đang gây ấn tượng mạnh ở giải hạng Nhất phủi 2018 cùng nhiều anh em từ Hà Nội lên tham dự trận đấu này.
***  Trận đấu này sẽ được Trực tiếp trên Website sanco365.com, Fanpage và Youtube của Sân cỏ 365 và các kênh sóng kết nối khác của Sân cỏ 365.
Quảng cáo