Bóng đá sân 7 ủng hộ bà con vùng lũ Chương Mỹ

Thứ năm, 09/08/2018 14:20 (GMT+7)

Vào sáng qua 7/8/2018 đại diện Công ty Cổ phần bóng đá sân 7 cùng FC Hà Tây đã mang những thùng mỳ tôm quyên góp được từ chương trình kêu gọi “ Mỗi cầu thủ một gói mỳ” để...

Vào sáng qua 7/8/2018 đại diện Công ty Cổ phần bóng đá sân 7 cùng FC Hà Tây đã mang những thùng mỳ tôm quyên góp được từ chương trình kêu gọi “ Mỗi cầu thủ một gói mỳ” để giúp đỡ bà con vùng lũ Chương Mỹ.
“U Minh Hạ” giữa lòng Chương Mỹ.
Do ảnh hưởng của bão số 3 với những cơn mưa lớn kéo dài một số xã của huyện Chương Mỹ đã ngập sâu trong nước và nhiều vùng bị cô lập suốt nhiều ngày qua khiến cuộc sống bà con nơi đây bị đảo lộn hoàn toàn. Thức ăn và nước sạch là 2 thứ mà bà con cần nhất lúc này. Trước tình hình đó Công ty Cổ phần bóng đá sân 7 đã đứng ra kêu gọi các cầu thủ, đội bóng đã và đang tham gia các giải đấu do Bongdasan7 tổ chức cùng chung tay giúp đỡ bà con Chương Mỹ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đội bóng.
533 thùng mỳ tôm cùng 5 thùng Lavi là tổng số vật phẩm quyên góp được.
Tổng hợp danh sách quyên góp như sau: Sáng 7/8/2018 nước đã bắt đầu rút và đoàn cứu trợ đã có thể tiếp cận được với những địa điểm ngập lụt. Tuy nhiên trời bắt đầu nổi mưa dông khiến công tác cứu trợ gặp đôi chút khó khăn. Tuy vậy nhờ có sự chỉ dẫn nhiệt tình của các cầu thủ FC Hà Tây đoàn đã tiếp cập được địa điểm đầu tiên là xã Phương Tiến và trao tặng 200 thùng mỳ tômcùng 3 thùng Lavi cho cho Phương Tiến – xã ngập nặng nhất Chương Mỹ.
Ông Đỗ Đình Chung (áo trắng) – Phó chủ tịch UBND xã Phương Tiến đại diện nhận quà cứu trợ cho người dân.
Tiếp đó đoàn tiếp cận xã Tân Tiến và trao tặng 160 thùng mỳ.
Ông Nguyễn Văn Thái (thứ 3 từ phải sang) – Phó chủ tịch UBND xã Phương Tiến tiếp nhận đồ cứu trợ.
Địa điểm cuối cùng là Xã Hoàng Văn Thụ với 173 thùng mỳ tôm và 2 thùng Lavi đã được đoàn trao tặng cho hội chữ thập đỏ của xã.
Hội chữ thập đỏ xã tiếp nhận các vật phẩm cho xã Hoàng Văn Thụ.
Kết thúc hành trình sẻ chia cùng bà con Chương Mỹ vào lúc 14h cùng ngày. Chúng tôi ngược về Hà Nội với rất nhiều trăn trở sau khi chứng kiến cuộc sống của bà con nơi đây trong cơn lũ dữ. Hi vọng bà con Chương Mỹ sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường và xin cảm ơn tất cả các cá nhân, tổ chức, các đội bóng đã cùng chung tay với Bongdasan7 trong chiến dịch lần này. Một số hình ảnh trong chuyến đi: Theo Bongdasan7
Quảng cáo