Bến đỗ tương lai bất ngờ của Fernando Torres

Thứ hai, 05/06/2017 18:29 (GMT+7)

Tờ Marca trụ sở thành Madrid cho hay đội bóng Mexico Cruz Azul đã tiếp cận tiền đạo người Tây Ban Nha hòng tính đến khả năng chiêu mộ. Cruz Azul xếp thứ 11 tại bảng xếp hạng của Liga...

Tờ Marca trụ sở thành Madrid cho hay đội bóng Mexico Cruz Azul đã tiếp cận tiền đạo người Tây Ban Nha hòng tính đến khả năng chiêu mộ.

Cruz Azul xếp thứ 11 tại bảng xếp hạng của Liga MX mùa bóng 2016/17 và đang tìm kiếm những ngôi sao chất lượng hòng bổ sung cho hàng công. Huấn luyện viên của đội bóng này là Paco Jemez đượct cho là rất 'kết' El Nino.

Theo như thông tin từ Marca, trong tuần này phía đội bóng Mexico sẽ đến Tây Ban Nha đã gặp gỡ trực tiếp tiền đạo huyền thoại của Liverpool để thuyết phục anh gia nhập.

Tiền đạo sinh năm 84 sẽ hết hạn hợp đồng với Atletico trong tháng Bảy tới và nhiều khả năng anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Torres có tổng cộng 45 lần ra sân trong mùa bóng vừa qua và ghi 10 bàn cùng 7 kiến tạo.

Phong độ không còn ở thời kỳ đỉnh cao và giảm sút thấy rõ so với mùa bóng 2015/16 khiến cho Torres không còn đóng góp được gì nhiều cho đội bóng. Atletico kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba và thêm một mùa bóng nữa trắng tay ở cả giải quốc nội và Champions League.

Tuy nhiên không loại trừ khả năng Diego Simeone sẽ giữ chân công thần của đội bóng ở lại bởi Atletico giờ đây sẽ đối mặt với án phạt của FIFA cấm chuyển nhượng cho đến hết tháng Giêng 2018. Việc thất bại trong kháng cáo khiến cho những bản hợp đồng như Alexandre Lacazette thất bại và Torres vẫn là một phương án dự phòng hợp lý cho Simeone.

Theo 90min.com

Nhận định bóng đá

Quảng cáo