Bế mạc Hanoi Eleven League 2017: Tú "tó" lập cú đúp, Hải Anh vô địch tuyệt đối

Thứ ba, 30/01/2018 18:19 (GMT+7)

Trong ngày hạ màn của Hà Nội Eleven League 2017, FC Hải Anh có thêm chiến thắng trước Vạn Xuân để kết thúc giải với 21 điểm tuyệt đối. Ở vòng 7 và cũng là vòng đấu bế mạc, Hải...

Trong ngày hạ màn của Hà Nội Eleven League 2017, FC Hải Anh có thêm chiến thắng trước Vạn Xuân để kết thúc giải với 21 điểm tuyệt đối. Ở vòng 7 và cũng là vòng đấu bế mạc, Hải Anh có trận thắng 3-1 trước đội nhì bảng Vạn Xuân. Tú "tó" lại tỏa sáng với cú đúp ở phút 70 và 75. Trước đó, vào phút 56, Duy Hoàng mở tỉ số cho Hải Anh. Phải đến cuối trận, Văn Hội mới ghi bàn muộn màng cho Vạn Xuân. Trận thắng này giúp Hải Anh (đã vô địch sớm) có ngày đăng quang trọn vẹn, tuyệt đối.

Hải Anh FC ăn mừng Cúp vô địch trong Gala trao giải.

Dù thua trận nhưng Vạn Xuân vẫn có chức á quân bởi ở trận đấu sau đó, Mylan chỉ hòa Nghệ+. Văn Quân giúp Nghệ+ vượt lên dẫn trước nhưng sau đó Duy Linh lập cú đúp đưa MyLan dẫn lại 2-1. Phút 75, cựu danh thủ Văn Quyến ghi bàn gỡ hòa cho Nghệ+. Avengers có trận thắng đầu tiên ở giải này khi đánh bại B-Gate trong trận đấu khá kịch tính. Toàn Trung lập cú đúp và Đắc Lâm ghi bàn cho Avengers. Hai bàn thắng của B-Gate ghi bởi Xuân Lộc và Quang Sơn. VLC cũng có chiến thắng 3-2 trước MenU để kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5. Các danh hiệu cụ thể: Vô địch: Hải Anh Á quân: Vạn Xuân Giải ba: MyLan Vua phá lưới: Nguyễn Hữu Khôi (Mylan) Thủ môn xuất sắc: Phạm Trung Kiên (Hải Anh)
Quảng cáo