Bế mạc Hạng Nhất Vietfootball 2018: Tuấn Sơn và Du Lịch thăng hạng, Triều Khúc trụ hạng

Chủ nhật, 26/08/2018 21:47 (GMT+7)

Chiều Chủ nhật 26/8 trên sân ĐH Sư Phạm Hà Nội đã diễn ra vòng 11 và lễ bế mạc giải Hạng Nhất phủi 2018 Cup Vietfootball. Tâm điểm của vòng cuối chính là cuộc chiến trụ hạng giữa Triều...

Chiều Chủ nhật 26/8 trên sân ĐH Sư Phạm Hà Nội đã diễn ra vòng 11 và lễ bế mạc giải Hạng Nhất phủi 2018 Cup Vietfootball. Tâm điểm của vòng cuối chính là cuộc chiến trụ hạng giữa Triều Khúc và Suzika Hữu Bằng. Triều Khúc chỉ cần hòa sẽ trụ hạng. Bất ngờ, đội bóng làng gỗ Suzika Hữu Bằng dẫn trước 2 bàn nhờ công của Việt Anh và ca sĩ Tuấn Hưng. Vào đúng thời khắc cam go nhất, phẩm chất ngôi sao của một trong những tiền đạo hay nhất bóng phủi Hà thành 10 năm qua là Tuấn 'ếch' đã lên tiếng. Tiền đạo trên 90kg của Triều Khúc ghi 2 bàn bằng những pha xử lý đẳng cấp và lạnh lùng, giúp 'Xứ Basque giữa lòng Hà Nội' có 1 điểm, qua đó trụ hạng. Một trận đấu cảm xúc và kịch tính, Tuấn 'ếch' đã níu Triều Khúc ở lại với Hạng Nhất mùa tới còn Suzika Hữu Bằng phải xuống hạng cùng Tô Ký My Lan.
Ở các trận đấu khác, Tuấn Sơn thắng Dương Nội 3-2 để hoàn tất mùa giải vô địch bất bại. Du Lịch thắng Hiệp Hòa tới 10-7 còn Mobi thắng Tô Ký My Lan 4-2. UCE Lê Dương thắng 5-3 Tùng ÂN Hoa Lư còn BIDV QUang Trung thắng 3-0 Từ Sơn. Chung cuộc, Tuấn Sơn vô địch cùng Du Lịch giải nhì là 2 đội giành vé thăng hạng lên HPL S6 sau một tháng nữa. Mobi giành giải ba. FC Du Lịch có mùa giải bội thu đúng kịp kỉ niệm 10 năm thành lập CLB khi Tiến edu giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất, Nhật 'tân' nhận giải Vua phá lưới. Tuấn Sơn ngoài chức vô địch còn nhận giải Phong cách và Mạnh mèo nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất. Cựu danh thủ - QBV Việt Nam 1998, 2000 Nguyễn Hồng Sơn cũng cho thấy sự mát tay khi lần đầu tiên làm HLV một đội bóng phủi và lập tức giành chức vô địch, đó là FC Tuấn Sơn. Trong ngày bế mạc giải hạng Nhất, chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt Hà Giang được ca sỹ Tuấn Hưng phát động và cùng BTC, các thành viên tham dự giải, khán giả và các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành thu được số tiền hơn 60 triệu đồng. Hình thành được một cộng đồng rộng lớn với sức ảnh hưởng, lan tỏa, việc giải đấu phong trào nhận được sự ủng hộ của người chơi, khán giả cũng như cam kết đồng hành của các thương hiệu như Kansai Paint, Mizuno (Nhật Bản), Grand Sport (Thái Lan), Động Lực, Sanna Khánh Hòa, KeepDri, VNASport… là một minh chứng cho sức sống, giá trị của bóng đá phong trào. “Rất tự hào khi làm được những việc nhỏ nhưng ý nghĩa. Nếu như năm 2016 và 2017, chúng tôi cùng với Sơn Kansai sơn mới được 2 ngôi trường tiểu học như là món quà dành cho các em nhỏ ở những vùng khó khăn thì đây có thể coi là tấm lòng của những người chơi, tổ chức bóng đá phong trào. Đó là giá trị, ý nghĩa của sân chơi này, khi bóng đá không chỉ là đá bóng và tất cả cùng chơi với tinh thần ý thức, tận hưởng và sẻ chia. Thay mặt BTC, xin được gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng của bóng đá và chúng tôi hứa sẽ tiếp tục xây dựng giải đấu tốt đẹp, thành công hơn nữa”. Trưởng BTC Phạm Ngọc Tuấn phát biểu và chia sẻ.

MC Võ Thành Trung và ca sĩ Tuấn Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng trên khán đài sân Sư Phạm

Khán giả chung tay ủng hộ

Danh thủ Hồng Sơn giành chức vô địch cùng FC Tuấn Sơn

FC Du Lịch giành ngôi á quân

FC Mobi giành giải ba

Tuấn Anh
Quảng cáo