Bất mãn Barcelona, Sergi Roberto nghiêm túc tính chuyện ra đi

Thứ ba, 15/08/2017 07:31 (GMT+7)

​Xuất thân từ La Masia và trường thành trên đội một, tưởng chừng tương lai của Sergi Roberto ở Nou Camp sẽ không có gì phải bàn cãi nhưng cầu thủ này đã bắt đầu có những suy nghĩ đổi...

​Xuất thân từ La Masia và trường thành trên đội một, tưởng chừng tương lai của Sergi Roberto ở Nou Camp sẽ không có gì phải bàn cãi nhưng cầu thủ này đã bắt đầu có những suy nghĩ đổi khác. Tờ ​Sport (thân Barcelona) cho biết, ngôi sao đa năng 25 tuổi đang tiến gần đến giới hạn kiên nhẫn của mình. Sự xuất hiện của tân binh Paulinho như đòn giáng mạnh mẽ vào mơ mộng của Roberto. Sergi Roberto thất vọng vì cảm thấy câu lạc bộ không hề đặt niềm tin vào anh. Viễn cảnh phải nhìn đồng đội thi đấu trên băng ghế dự bị đang thôi thúc cầu thủ này tìm kiếm phương án mới.

Sport cho biết Roberto đã nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn từ các đại gia châu Âu. Chelsea, Manchester United, Juventus và AC Milan đều sẵn sàng chi trả phí phá vỡ hợp đồng trị giá 40 triệu euro.

Nhưng quan trọng hơn hết, các câu lạc bộ trên xem anh như một phần đặc biệt quan trọng trong kế hoạch của họ. Sergi Roberto muốn được công nhận và trân trọng, điều này còn ý nghĩa hơn yếu tố kinh tế. Ban lãnh đạo và huấn luyện viên Ernesto Valverde sẽ đóng vai trò chủ chốt trong việc thuyết phục Roberto ở lại Nou Camp. Dù vậy, mọi quyết định vẫn thuộc về cầu thủ và kết quả sẽ sớm có trong tuần này.

nguồn: 90min.com

Quảng cáo