Barcelona sắp có Coutinho, fan Liverpool không sợ

Thứ hai, 07/08/2017 18:13 (GMT+7)

Với các fan của Liverpool, dường như họ không mấy lo lắng trước những thông tin Barcelona đã đạt được những thỏa thuận với tiền vệ Philippe Coutinho. Trong 24 giờ qua, những thông tin về việc Barcelona đã thuyết...

Với các fan của Liverpool, dường như họ không mấy lo lắng trước những thông tin Barcelona đã đạt được những thỏa thuận với tiền vệ Philippe Coutinho. Trong 24 giờ qua, những thông tin về việc Barcelona đã thuyết phục được Liverpool nhượng lại Coutinho đã xuất hiện khá nhiều. Đa số các nguồn tin này đều cho biết giá trị của vụ chuyển nhượng này sẽ rơi vào khoảng 80 đến 90 triệu bảng. Tuy nhiên với các CĐV của Liverpool, dường như họ đã nghe thông tin này khá nhiều trong những tháng qua và đó cũng là điều khiến họ không thật sự tin về độ chính xác của điều này.

Không nhiều CĐV của Liverpool tin rằng Coutinho sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng lần này.

Dù Barcelona đã từng thành công trong việc chiêu mộ Suarez hay Mascherano, nhưng trường hợp của Coutinho với các CĐV Liverpool là hoàn toàn khác.

Với các CĐV Liverpool, thì đây chỉ là tin vịt.

Cuộc truy lùng nguồn tin về việc Coutinho về Barcelona đã nhanh chóng diễn ra. Và không nhiều nguồn tin dám lên tiếng khẳng định về điều này.  

nguồn: thể thao việt nam

Quảng cáo