Báo Indonesia ví Quang Hải như Messi ở Asiad 2018

Thứ sáu, 17/08/2018 10:44 (GMT+7)

Tờ IndoSport đã ví tiền vệ Quang Hải của Olympic Việt Nam như Messi của Asiad 2018 với những pha xử lý điêu luyện. Quang Hải là một trong số những cầu thủ của Olympic Việt Nam được chú ý...

Tờ IndoSport đã ví tiền vệ Quang Hải của Olympic Việt Nam như Messi của Asiad 2018 với những pha xử lý điêu luyện. Quang Hải là một trong số những cầu thủ của Olympic Việt Nam được chú ý tới nhiều nhất ở Asiad 2018. Cách đây vài ngày, tờ Fox Sport đã gọi tiền vệ của CLB Hà Nội là Cậu bé vàng. Chưa dừng ở đó, tờ IndoSport cũng so sánh cầu thủ này như Messi. Tác giả viết: “Pha phối hợp với đồng đội, trước khi kết thúc bằng cú sút qua hai chân thủ môn Olympic Pakistan của Quang Hải thật tuyệt diệu. Thoạt nhìn, chúng ta thấy những pha xử lý ấy giống như Messi của Barcelona”.

Quang Hải được ví như Messi ở Asiad 2018

Thực tế, không phải tới tận bây giờ, Quang Hải mới được so sánh với Messi. Thay vào đó, khi tỏa sáng ở vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 1, cầu thủ này cũng được những tờ báo Trung Quốc ví như “siêu sao” người Argentina. Tờ Soho.com khi ấy đã gọi Quang Hải là “Messi của Việt Nam”. Tờ báo này thừa nhận tiền vệ sinh năm 1997 sở hữu chân trái quá đáng sợ, với nền tảng kỹ thuật tuyệt vời. Họ còn cho rằng Quang Hải là cầu thủ đáng đề phòng nhất bên phía U23 Việt Nam. Nhật báo này còn thừa nhận: “Không cầu thủ Trung Quốc nào giỏi hơn Quang Hải ở cùng độ tuổi”. Sau chiến thắng trước Olympic Nepal vào tối qua, Quang Hải và các đồng đội đã chính thức giành vé lọt vào vòng 1/8. Họ cần phải chiến thắng trước Olympic Nhật Bản ở lượt đấu cuối để giành ngôi đầu bảng D, qua đó tránh Olympic Hàn Quốc ở vòng sau. Theo H. Long (Dân Trí)
Quảng cáo