BẠN CÓ BIẾT?

Thứ bảy, 11/12/2021 09:22 (GMT+7)

BẠN CÓ BIẾT? Zidane Iqbal - cầu thủ tuổi teen của MU vừa được tân HLV Rangnick cho ra mắt ở Cúp C1 những phút cuối trận gặp Young Boys là cầu thủ Iraq đầu tiên chơi cho Quỷ Đỏ....

BẠN CÓ BIẾT?
Zidane Iqbal - cầu thủ tuổi teen của MU vừa được tân HLV Rangnick cho ra mắt ở Cúp C1 những phút cuối trận gặp Young Boys là cầu thủ Iraq đầu tiên chơi cho Quỷ Đỏ.
Iqbal sinh năm 2003, có bố là người Pakistan, mẹ là người Irad sống và làm việc tại Anh. Cầu thủ này sinh ra ở ngoại ô Manchester, và chơi cho CLB địa phương Sale United.
Igbal được các chuyên gia săn lùng tài năng trẻ MU phát hiện và đưa về CLB. Bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên đến với Iqbal là khi anh tròn 18 tuổi hồi tháng 4/2021. MU dành vinh dự cho cầu thủ đang khoác áo U23 Iraq bản hợp đồng đúng dịp sinh nhật cầu thủ này (27/4).
Iqbal được đánh giá cao khi chơi ở vị trí tiền vệ con thoi. Anh sở hữu kỹ thuật tốt, dẻo dai và có khả năng chịu đựng áp lực "lì"hơn những đồng đội ở U21 MU. Tân HLV trưởng Rangnick rất chú trọng đến sự phát triển của các cầu thủ trẻ và Iqbal là một trong số đó.
Chiến lược người Đức cho rằng, nếu phát triển tốt như thời gian vừa qua, Iqbal sẽ được nằm trong kế hoạch của ông tại MU trên nhiều đấu trường sắp tới!
Quảng cáo