Arsenal sẵn sàng đổi Sanchez lấy sao Man City

Thứ hai, 26/06/2017 23:30 (GMT+7)

Arsenal vẫn đang đứng trên bờ vực của việc không thể gia hạn hợp đồng thành công với Alexis Sanchez. Ngôi sao người Chile chỉ còn một năm hợp đồng với Pháo thủ và hai bên vẫn chưa đạt thỏa...

Arsenal vẫn đang đứng trên bờ vực của việc không thể gia hạn hợp đồng thành công với Alexis Sanchez. Ngôi sao người Chile chỉ còn một năm hợp đồng với Pháo thủ và hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Hiện tại, Bayern Munich, Manchester City, Paris Saint-Germain và cả Juventus đang là những đội bóng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ sinh năm 1988 này.

Thậm chí, ​đại diện của thành Manchester có nhiều lý do để hy vọng có được ngôi sao 28 tuổi người Chile. Thứ nhất, Manchester City cho rằng không đội bóng nào có thể đưa ra khoản tiền lớn hơn lời đề nghị của họ [dự kiến vào khoảng 55 triệu bảng]. Thứ hai, việc Sanchez chỉ còn thời hạn hợp đồng một năm buộc Arsenal phải cân nhắc bán ngôi sao của mình nếu không muốn mất trắng một năm sau đó.

Và nguồn tin từ tờ ​Daily Star khẳng định, Arsenal đang có ý định đổi Alexis Sanchez lấy Sergio Aguero. Đây có thể coi là phương án làm cả đôi bên hài lòng, Sanchez có thể ra đi trong khi Arsenal vẫn có một chân sút đẳng cấp thay thế. Manchester City không mấy mặn mà trong việc giữ chân cầu thủ người Argentina bởi huấn luyện viên Pep Guardiola tỏ ra ưa thích Gabriel Jesus hơn là Aguero trên hàng công.

Nếu có được Alexis Sanchez, chất lượng đội hình của đội chủ sân Etihad sẽ được nâng lên đáng kể. Mùa giải vừa qua, Sanchez ghi 30 bàn thắng và cung cấp 13 kiến tạo sau 51 lần ra sân trên mọi mặt trận. Trong đó có 24 bàn thắng cùng 10 kiến tạo ở mặt trận Premier League.

Theo 90min.com

Quảng cáo