ARSENAL HAY REAL MADRID? Mbappe tiết lộ bến đỗ trong mơ

Thứ hai, 19/06/2017 22:25 (GMT+7)

Tờ báo thể thao danh tiếng của Tây Ban Nha khẳng định tiền đạo trẻ của AS Monaco đã làm rõ quan điểm của mình với ban lãnh đạo đội bóng chủ quản về việc sẽ gia nhập Real sớm...

Tờ báo thể thao danh tiếng của Tây Ban Nha khẳng định tiền đạo trẻ của AS Monaco đã làm rõ quan điểm của mình với ban lãnh đạo đội bóng chủ quản về việc sẽ gia nhập Real sớm nhất có thể. Thời điểm gia nhập mong muốn của Mbappe là ngay Hè này hoặc muộn nhất là vào phiên chợ mùa Đông. Diễn biến tương lai của Mbappe đang là một trong những chủ đề nóng nhất thị trường chuyển nhượng thời điểm hiện tại. Hàng loạt đội bóng mong muốn sở hữu chữ ký của sao mai sinh năm 98, danh sách dài dằng dặc này có thể kể đến Manchester United, Arsenal, Real Madrid, Paris Saint-Germain,… Chủ tịch Florentino Perez – người vừa tái đắc cử với nhiệm kỳ đến 2021 – cực kỳ mến tài năng của tiền đạo ghi 26 bàn mùa vừa qua cho Monaco. Khả năng rằng ông Perez sẽ làm mọi giá để đưa chân sút người Pháp về Bernabeu trong mùa Hè này như là một món quà dành cho người hâm mộ.

Real vốn đã là đội bóng thần tượng từ thuở nhỏ của Mbappe và tiền đạo này cũng nhiều lần ‘tỏ tình’ với đội bóng hoàng gia.

Giá của Mbappe được AS Monaco ‘hét’ không dưới 100 triệu Euro. Hiện tại tương lai của Cristiano Ronaldo ở Real cũng đang cực kỳ lung lay sau nghi án trốn thuế, chính điều này làm cho hy vọng sở hữu Mbappe trở nên lớn hơn bởi Real cần một người cáng đáng hàng công.

Ông trùm ngành xây dựng 70 tuổi Perez được cho là sẽ không giữ chân Ronaldo nếu như ngôi sao người Bồ Đào Nha quyết dứt áo ra đi. Nhưng khó khăn lúc này là làm sao để tìm được đội bóng nào đủ sức trả số tiền kỷ lục có thể lên đến 300 triệu bảng cho chữ ký của Cr7.

Theo 90min.com

Quảng cáo