Arbeloa: Tôi sẽ không bao giờ dùng bữa cùng Pique

Thứ sáu, 07/07/2017 13:13 (GMT+7)

Cựu hậu vệ của Real Madrid, Alvaro Arbeloa khẳng định, anh không có lý do gì để ngồi cùng một bàn ăn với Gerard Pique dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào (theo ​Goal​). Dù từng sát cánh bên...

Cựu hậu vệ của Real Madrid, Alvaro Arbeloa khẳng định, anh không có lý do gì để ngồi cùng một bàn ăn với Gerard Pique dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào (theo ​Goal​). Dù từng sát cánh bên cạnh nhau 56 lần trong màu áo đội tuyển Tây Ban Nha và đưa Bò tót đăng quang ở World Cup 2010 và Euro 2012 nhưng giữa Alvaro Arbeloa và Gerard Pique chưa bao giờ tồn tại thứ gọi là tình đồng đội.

Khoác áo ở 2 câu lạc bộ đối địch nhau là Real Madrid và Barcelona, cả 2 thường xuyên có những lời lẽ qua lại, chọc tức và chỉ trích lẫn nhau trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là ở mùa giải 2015/16.

Thậm chí, ngay cả khi đã tuyên bố giải nghệ, hậu vệ một thời của Real Madrid cũng không dành cho người đồng hương ở Barca bất cứ sự tôn trọng nào. Tuyên bố trước báo giới, Arbeloa khẳng định anh không hề có bất cứ cảm tình gì với Pique và sẽ không bao giờ đi ăn cùng với trung vệ của Barcelona. "Tôi chẳng có cảm tình gì với anh ta (Pique) cả. Tôi sẽ không bao giờ đi ăn cùng với anh ta. Tôi chỉ đi với những người bạn của tôi mà thôi", Pique trả lời phỏng vấn trên El Chiringuito TV.

Không chỉ không ưa Pique, cựu hậu vệ của Real còn ghét luôn cả Barcelona và tuyên bố, sẽ không bao giờ làm việc cho đội bóng xứ Catalan.

"Họ sẽ chẳng đời nào gọi tôi và tôi cũng chẳng bao giờ đến đó cả", Arbeloa tuyên bố thẳng. Arbeloa đã có 7 mùa giải khoác áo Real Madrid. Anh ra sân 233 trận và giúp đội bóng Hoàng gia giành 2 chức vô địch Champions League, 1 La Liga và 1 FIFA Club World Cup. Nguồn: 90min.com
Quảng cáo