ÁO MESSI BÁN HẾT SẠCH SAU 16 GIỜ - PSG THU BỘN TIỀN

Thứ năm, 12/08/2021 16:00 (GMT+7)

ÁO MESSI BÁN HẾT SẠCH SAU 16 GIỜ - PSG THU BỘN TIỀN Messi đang tạo ra cơn sốt thực sự ở PSG. Hiệu ứng của siêu sao Argentina không chỉ là sự phấn khích của NHM, của Ligue 1...

ÁO MESSI BÁN HẾT SẠCH SAU 16 GIỜ - PSG THU BỘN TIỀN
Messi đang tạo ra cơn sốt thực sự ở PSG. Hiệu ứng của siêu sao Argentina không chỉ là sự phấn khích của NHM, của Ligue 1 mà còn cả trên thương trường.
Trên trang chủ của Nike, PSG đều thông báo: Áo thi đấu sân nhà - sân khách có tên và số áo của Messi đã bán hết hoàn toàn!
NHM đã mua trực tiếp tại PSG Store, trên các trang thương mại điện tử trong vòng 16 giờ. Hiện PSG thông báo, họ chỉ còn một lượng rất hạn chế áo trẻ em và phụ nữ. Những người chậm chân có thể sẽ phải chờ đến... tháng 10 để mua áo Messi.
Năm 2018, Ronaldo tạo ra cơn sốt áo đấu khi chuyển đến Juventus. Thời điểm đó, áo đấu của CR7 được bán 540.000 chiếc chỉ sau 24 giờ. Đó đã là kỷ lục.
Nhưng với Messi, con số này là không tưởng. PSG không thông báo con số chính thức, nhưng họ úp mở rằng, mỗi năm CLB bán được hơn 250 triệu áo đấu của tất cả các cầu thủ và hôm qua, Messi đã thực hiện "quá tốt".
Brand Finance dự đoán, PSG có thể đã thu trên dưới 5 tỷ euro nhờ hoạt động bán áo đấu Messi mùa 21/22 và các sản phẩm phụ như áo phông, balo, bóng, đồ lưu niệm liên quan đến cựu tiền đạo Barca!
Nếu tính riêng áo Messi, giá mỗi chiếc được PSG niêm yết 107,99 euro thì CLB Pháp đã bán tương đương 35-40 triệu chiếc trên toàn hệ thống! Một con số khủng khiếp không ai hình dung nổi!
Nhiều chuyên gia tài chính của Brand Finance nhạn định, PSG có thể thu bạc tỷ nhờ thương vụ Messi và việc họ ký hợp đồng cũng như trả lương cho anh là... quá bèo.
"Rõ ràng, đây là thương vụ sáng suốt của các ông chủ PSG. Họ đã chiến thắng lớn trên tất cả các mặt trận chỉ với quyết định mua Messi thật nhanh", Steven Fujjral - một nhà nghiên cứu thị trường khẳng định.
Quảng cáo