Trung tâm bóng đá học đường HYS của HLV Lưu Danh Minh hiện nay có hơn 600 học viên. Trong thời gian gần đây, tin vui liên tiếp đến với HYS.

ĐT U11 HYS vừa có chuyến đi Nantes, Pháp dự Mini Mondial 2017 rất thành công hồi tháng 4. Các học viên nhí của HYS đã đứng thứ 57/144 đội bóng tham dự giải đấu này. Mini Mondial là giải đấu thường niên giàu truyền thống tại Pháp, quy tụ nhiều lò đào tạo trứ danh như Barcelona, Juventus, Man City, Liverpool, Chelsea… năm nay đội U11 Inter Milan là nhà vô địch.

Sau khi kết thúc chuyến đi Pháp và thăm quan các nước Bỉ, Hà Lan, Italia đầy thú vị cùng học trò cùng các phụ huynh U11 HYS, HLV Lưu Danh Minh đón nhận một tin tốt lành từ ngôi sao Phạm Thành Lương.

Thành Lương chính thức trở thành HLV của Trung tâm bóng đá học đường H.Y.S 

Theo đó, cầu thủ 4 lần giành QBV Việt Nam đã chính thức gia nhập đội ngũ HLV của HYS để tham gia giảng dạy các kĩ năng chơi bóng cho học viên nhí.

Sáng nay, trong buổi tập tại địa điểm sân bóng 112 Chùa Láng, Hà Nội, Thành Lương đã chính thức có buổi dạy đầu tiên cho các học viên nhí HYS. Các học viên của HYS đã tỏ ra vô cùng phấn khích và tự hào khi được trực tiếp thần tượng của mình chỉ dạy cho các kĩ năng chơi bóng.

Thành Lương và HLV Lưu Danh Minh trong buổi tập sáng 7/5 trên sân 112 Chùa Láng của H.Y.S

Đây là một bước tiến mới mang tính đột phá đối với trung tâm bóng đá học đường HYS. Trung tâm HYS nổi tiếng là nơi có nhiều HLV chuyên môn tốt, có tiếng trong nghề và đều là cựu cầu thủ V.League như các thầy Quang Long, Thanh Sang, Chí Thành… giảng dạy. Đặc biệt, trung tâm còn có một HLV người Pháp rất tận tình và là cầu nối giúp ĐT U11 hai năm liên tiếp dự Mini Mondials là thầy Radouan Rf.

Vài nét về HLV mới của HYS – Phạm Thành Lương:

Vô địch AFF Cup 2008 với ĐT Việt Nam
Vô địch V.League với Hà Nội T&T
4 lần giành Quả Bóng Vàng Việt Nam vào các năm 2009, 2011, 2014, 2016
Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2008
Cầu thủ xuất sắc nhất giải vô địch bóng đá U21 Việt Nam 2005

Một số hình ảnh khác về HLV Thành Lương của H.Y.S:

Thành Lương và các HLV khác của H.Y.S

Thành Lương chỉ dạy tận tình các em học viên nhí của H.Y.S

Anh Tuấn 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here