Trang chủ Uncategorized ​Gareth Bale xác định ra đi, Real Madrid muốn Man Utd trao...

​Gareth Bale xác định ra đi, Real Madrid muốn Man Utd trao đổi De Gea

Tương lai của Gareth Bale đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, vì Real Madrid muốn sở hữu Kylian Mbappé ngay hè này khi Barcelona cũng chính thức nhập cuộc.

0

Tương lai của Gareth Bale đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, vì Real Madrid muốn sở hữu Kylian Mbappé ngay hè này khi Barcelona cũng chính thức nhập cuộc.

 

Gareth Bale để ngỏ cửa rời Bernabeu

Theo tiết lộ mới nhất của tờ ​Don Balon (Tây Ban Nha), ngôi sao xứ Wales này đã bắn tin cho người bạn thân Luka Modric trên Whatsapp rằng anh xác định cửa rời Real Madrid.

Phong độ của Gareth Bale những mùa gần đây trở nên bất ổn vì liên tiếp dính chấn thương. Tầm ảnh hưởng của anh ngày càng suy giảm vì sự nổi lên của tài năng Marco Asensio.

Manchester United đã nối liên hệ với Bale và thông báo họ sẽ chi 90 triệu bảng đón anh trở lại Premier League. Cựu sao Tottenham chấp thuận và sẽ ra đi nếu Kylian Mbappé xuất hiện.

Hồi tháng trước trong trận chạm trán giữa hai đội, các máy quay bắt gặp khoảnh khắc Mourinho ôm chầm vỗ vai Bale ở đường hầm và nói: “Tôi không thể chiêu mộ cậu được, vì trước giờ cậu chẳng chịu nói với tôi lời nào cả”.

Real Madrid muốn trao đổi David De Gea

Cũng theo ​Don Balon, Real Madrid đang xem xét việc để Bale trở lại nước Anh bằng cách bán cho Manchester United, họ yêu cầu phải điền tên De Gea vào hợp đồng trao đổi.

Chủ tịch Florentino Perez vô cùng hài lòng nếu được sở hữu thủ thành số một đội tuyển Tây Ban Nha, nhưng ông muốn Quỷ đỏ trả thêm phí để lấy Gareth Bale chứ không muốn đổi thẳng.

Hồi đầu hè, Real Madrid cũng từng nối liên lạc với De Gea nhưng Man United từ chối bán. Thủ thành 26 tuổi vẫn còn hợp đồng 2 năm nữa và không yêu cầu ra đi nên Mourinho toàn quyền quyết định.