Tây Ban Nha

'Messi kém Maradona, tôi giỏi hơn cả 2'

'Messi kém Maradona, tôi giỏi hơn cả 2'

Lionel Messi vẫn chưa thể sánh kịp với Diego Maradona tuy nhiên, 'Quỷ lùn' Romario còn tuyên bố gây sốc hơn khi khẳng định ông là người xuất sắc nhất.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Lionel Messi từ lâu đã được xem là truyền nhân của Diego Maradona. Với khả năng chơi bóng thiên bẩm, Messi thậm chí còn được đánh giá đã vượt mặt huyền thoại Argentina. Tuy nhiên, cựu sát thủ Romario lại không nghĩ vậy.

Chia sẻ với báo giới, Romario cho hay: "Lionel Messi vẫn chưa xuất sắc bằng Diego Maradona bởi ông ấy đã giành được mọi danh hiệu cùng tuyển Argentina. Riêng cá nhân Messi chỉ chơi hay khi khoác áo Barcelona, còn ở tuyển quốc gia thì không.

Về khoản ghi bàn ư? Cả Messi và Maradona không giỏi bằng tôi. Tôi thật sự khiêm tốn đấy. Với Messi, cậu ấy cần phải giúp tuyển Argentina đoạt chức vô địch thế giới thì mới có thể sánh được với Maradona."

Trong trận thắng Real Madrid 3-2 vừa qua, Messi đã chơi tuyệt hay khi lập cú đúp, qua đó đạt cột mốc 500 bàn thắng ở cấp độ CLB. Trong sự nghiệp của mình, Diego Maradona có 312 bàn ở cấp CLB, với Romario là 688 bàn thắng.

Video khả năng săn bàn của Romario:

 

Theo bongda.com

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan