Anh Chuyển nhượng

Chelsea, Man United tranh nhau 'hàng thừa' của Man City

Chelsea, Man United tranh nhau 'hàng thừa' của Man City

​Manchester United và Chelsea đang cạnh tranh nhau trong việc chiêu mộ thủ thành Joe Hart, người chắc chắn sẽ rời Manchester City trong sau mùa bóng năm nay.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Joe Hart đang là thủ môn người Anh đẳng cấp nhất ở thời điểm hiện tại, anh đang thi đấu cho Torino ở Serie A theo một bản hợp đồng cho mượn kéo dài một năm từ Manchester City. Joe Hart bất ngờ mất suất bắt chính kể từ khi Pep Guardiola nhậm chức cũng như việc nửa xanh thành Manchester chiêu mộ Claudio Bravo từ Barcelona.

Chelsea, Man United tranh nhau 'hàng thừa' của Man City

Nguồn tin từ tờ Daily Mail khẳng định, Manchester United cùng với Chelsea đã điền cái tên Joe Hart vào danh sách mua sắm của mình trong kì chuyển nhượng mùa hè tới đây. Cả hai đội bóng trên đều muốn có sự phục vụ của thủ thành số một tuyển Anh trong trường hợp Thibaut Courtois hoặc David de Gea gia nhập Real Madrid.

Manchester United và Chelsea hiểu được việc họ hoàn toàn có thể mất thủ môn số một của mình vào tay Real Madrid. Thậm chí, ở mùa hè năm 2015, Manchester United đã "suýt" mất David de Gea vào tay "Kền kền trắng", nếu như không có sự cố máy fax vào phút chót của cuộc chuyển nhượng.

Còn với Chelsea, Thibaut Courtois hơn một lần khẳng định mong muốn trở lại Tây Ban Nha chơi bóng, nơi anh từng có hai mùa bóng đặc biệt thành công cùng Atletico Madrid theo dạng cho mượn.

The Blues được cho là sẵn sàng để Thibaut Courtois gia nhập Real Madrid nếu như đội bóng thủ đô Tây Ban Nha để Alvaro Morata tới sân Stamford Bridge theo chiều ngược lại.

Chelsea, Man United tranh nhau 'hàng thừa' của Man City

Khi đó, Joe Hart sẽ là phương án thay thế, thủ thành đẳng cấp này hoàn toàn có thể chơi tốt trong đội hình của cả Manchester United cũng như Chelsea, kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao của Joe Hart không kém là bao so với Courtois hay De Gea.

Theo 90min.com

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan