Chuyển nhượng

Lộ mức giá khủng mà Liverpool bỏ ra để mua sao Real

Lộ mức giá khủng mà Liverpool bỏ ra để mua sao Real

Để có được chữ ký của James Rodriguez, Liverpool sẵn sàng trả cho Real Madrid số tiền lên tới 52 triệu bảng.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Rất có thể đây sẽ là mùa giải cuối cùng mà James Rodriguez thi đấu trong màu áo Real, khi anh đã không nhận được quá nhiều sự tin tưởng từ HLV Zidane trong từ đầu mùa. Bản thân cầu thủ người Colombia cũng đã nhiều lần bóng gió thừa nhận trước trước truyền thông về khả năng sẽ rời khỏi Bernabeu của mình.

Hiện có rất nhiều đội bóng tại Anh muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Colombia, trong đó có thể kể đến những cái tên như Liverpool, Arsenal,... Bên cạnh đó, PSG và Juventus cũng là những đội bóng đang cân nhắc tiếp cận cầu thủ 25 tuổi này.

Theo một nguồn tin tại Anh, thì đội bóng đang dẫn đầu trong cuộc giành lấy chữ ký của ngôi sao người Colombia chính là Liverpool. Được biết mức giá 52 triệu bảng mà đội bóng phố Cảng đã đề nghị đang làm cho lãnh đạo của Real Madrid khá hài lòng.

Tuy nhiên fan của Liverpool cũng không nên quá vội mừng, khi có thông tin ngôi sao 25 tuổi của Real không mấy hứng thú với việc chuyển sang Anh thi đấu. Thay vào đó điểm đến mà James Rodriguez đang nhắm tới chính là Bayern, nơi anh sẽ có cơ hội tái ngộ với thầy cũ Carlo Ancelotti.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan