Tây Ban Nha Chuyển nhượng

Bale muốn Real chiêu mộ kỷ lục gia của Liverpool

Bale muốn Real chiêu mộ kỷ lục gia của Liverpool

Theo Don Balon, Gareth Bale đã đề xuất với lãnh đạo của Real Madrid trong việc chiêu mộ người đồng hương Ben Woodburn vào cuối mùa.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Ben Woodburn, năm nay 17 tuổi, đang là một tài năng trẻ rất triển vọng của Liverpool. Thậm chí hồi thánh 11/2016, tuyển thủ người Xứ Wales cũng đã trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử của The Kop với bàn thắng trong trận đấu với Ledds United ở Tứ kết League Cup.

Ben Woodburn và Gareth Bale cũng đã được dịp tái ngộ khi cả 2 đều được HLV Chris Coleman triệu tập vào đội hình tuyển Xứ Wales thi đấu tại vòng loại World Cup khu vực châu Âu. Chỉ trong một tuần tiếp xúc, Gareth Bale đã có những ấn tượng rất lớn đối với người đàn em.

Theo Don Balon, ngay khi trở về Tây Ban Nha, cựu ngôi sao của Tottenham cũng đã đề xuất với lãnh đạo của Real Madrid trong việc chiêu mộ người đồng hương Ben Woodburn vào cuối mùa.

Theo nhận định của giới chuyên môn, nếu Ben Woodburn đến Real vào thời điểm này, thì đó là một quyết định rất nguy cho cầu thủ trẻ người Xứ Wales. Nên biết rằng ở Real, gần như không có chỗ để các cầu thủ trẻ phát triển. Trong khi đó ở Liverpool thì hoàn toàn ngược lại, khi Klopp vẫn luôn đề cao việc tạo điều kiện cho những cầu thủ như Woodburn phát huy hết tiềm năng của mình.

Theo bongda.com

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan