Thế giới phủi

Bế mạc giải Arsenal Ladise Open 2017 - Cup Dilmah

Bế mạc giải Arsenal Ladise Open 2017 - Cup Dilmah

Sau 1 tháng thi đấu sôi nổi, chiều tối ngày 19/03/2017 đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá Arsenal Ladies Open 2017 - Cup Dilmah.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

 

Giải bóng đá Arsenal Ladies Open 2017 - Cup Dilmah thu hút 8 đội bóng đến từ các trường Đại Học trong TP.HCM tham dự. Giải đấu chia thành 2 bảng, đá vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu của 2 bảng vào bán kết và chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết.Từ những trận đấu đầu tiên của mùa giải, các đội bóng đã cho thấy tinh thần thi đấu cống hiến vói lối đá pairplay,đầy nhiệt huyết. Các trận đấu diễn ra gây cấn, đầy quyết liệt nhưng vẫn nêu cao tinh thần thể thao cao thượng.

Trãi qua những vòng đấu bảng, bán kết quyết liệt vào hấp dẫn thì 2 đội xuất sắc giành tấm vé đi tiếp vào trận chung kết đó là đội AFCSG Ladies Team (chủ nhà) và ĐH Sư Phạm TP.HCM. Nhưng trước khi trận chung kết diễn ra thì trận đấu tranh giải 3 của giải cũng đã diển ra với tấm trận thắng 1 - 0 giành cho ĐH Sư Phạm TDTT trước Đh Công Nghiệp TP.HCM.

Và đúng như tính chất của một trận đấu chung kết của giải, trận đấu diễn ra đầy kịch tính, sôi nổi ngay từ những phút đầu, những đừng chuyền đẹp mắt, những pha bóng ban bật đầu ngẫu hứng của cầu thủ 2 đội kiến cho trận đấu trở nên hào hứng và đáng xem hơn bao giờ hết. AFCSG Ladies Team tấn công ngay từ những phút đầu trận đấu với sự lãnh đạo của đội trưởng KaKa Lee - một nữ cầu thủ đam mê bóng đá từ bé mặc dù cô bị bệnh tim bẩm sinh, nhưng Kaka Lee chính là trái tim và linh hồn của đội.Và cô cũng chính là người ghi bàn thắng đầu tiên của trận chung kết.

AFCSG Ladies Team vô địch 

Nếu AFCSG Ladies Team có Kaka Lee thì ĐH Sư Phạm TP.HCM có số 7 Thanh Tâm,người nhỏ nhắn nhưng vói một kỹ thuật đầu điêu luyện, những pha qua người đầy khóe léo cũng là một nỗi ám ảnh của những hậu vệ, thủ môn đội đối phương. Hiệp 2 trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi với những pha bóng đẹp mắt của các cầu thủ nữ, nhưng những cố gắng ĐH Sư Phạm có lẽ là chưa đủ khi thủ môn Thùy Ars đã có 1 ngày thi đấu đầy thăng hoa khi cản phá thành công những cú sút xa như trái phá của ĐH Sư Phạm TP.HCM. Và cũng trong lúc đó những bàn thắn liên tiếp đến với AFCSG Ladies Team 2 - 0, 3 - 0, 4 - 0. Nhưng ĐH Sư Phạm vẫn không bỏ cuộc họ thi đấu đến những giây cuối cùng của trận đấu và rồi số 7 Thanh Tâm cũng đã tỏa sáng vói pha rút ngắn tỉ số 1 - 4 cho ĐH Sư Phạm TP.HCM và cũng là lúc tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Vậy là giải đấu khép lại với chiếc cúp vô địch thuộc về đội chủ nhà AFCSG Ladies Taem - đôi bóng đã toàn thắng từ vòng bảng đến trận chung kết, một chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết.

Phát biểu trong buổi lễ bế mạc BTC đã nói : "Cảm ơn nhà tài trợ Dilmah, Futsal cũng như báo đài truyền thông. Arsenal Ladies Open 2017 - Cup Dilmah lần đầu tiên tổ chức chắc hẳn sẽ còn nhiều thiếu và bất cập nhưng BTC đã cố gắng khắc phục để giải đấu diễn ra tốt đẹp và thành công. Giải bóng đá nữ khép lại vói những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thương. Kết thúc một màu giải mang nhiều dư âm trong lòng mọi người. Hứa hẹn gặp lại giải bóng đá Arsenal Ladies Open 2018".

Những hình ảnh đẹp lễ bế mạc:

-Nhok Arsenal-

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan