Anh Chuyển nhượng

MU choáng váng khi Ibra đòi lương cao nhất CLB

MU choáng váng khi Ibra đòi lương cao nhất CLB

Ibrahimovic vừa ra điều kiện sẽ tiếp tục ký thêm 1 năm nếu lãnh đạo Quỷ đỏ đồng ý trả anh mức lương cao ngất ngưởng 300.000 bảng/tuần.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Nguồn tin từ báo chí Anh cho hay, sau khi gây ấn tượng mạnh trong mùa đầu tiên tại Old Trafford, Ibrahimovic mong được cống hiến thêm cho CLB trước khi treo giày.

Trong điều khoản hợp đồng cũ của tiền đạo người Thụy Điển có kèm điều khoản gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, Ibra muốn mức thù lao mới tăng từ 260.000 bảng/tuần lên 300.000 bảng/tuần, tương đương với những gì mà Pogba và Rooney nhận được mỗi tuần tại MU.

MU, Ibrahimovic, Premier League, Mourinho
Ibra đòi mức lương mới cao ngang Pogba và Rooney

Dẫn đầu danh sách dội bom với 26 pha lập công kể từ đầu mùa, nên Ibrahimovic đang ở thế "cửa trên" trong các cuộc thương lượng.

Giữa tuần qua, cánh săn ảnh đã thấy "siêu cò" Môn Raiola xuất hiện trước khách sạn Lowry nơi MU trú ngụ. Điều đó càng làm tăng thêm lời đồn đoán về quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa Ibra và sếp Quỷ đỏ.

Ở tuổi 36, cựu chân sút PSG vẫn nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ giải nhà nghề Mỹ hay Trung Quốc.

Vậy nhưng, bản thân Ibra muốn tiếp tục bám trụ châu Âu để chơi bóng đỉnh cao, chinh phục thêm những danh hiệu mới ở xứ sương mù.

Hiện anh đang phải "ngồi chơi, xơi nước" vì án treo giò 3 trận tại giải quốc nội. Ibrahimovic hy vọng, hợp đồng mới sẽ được các bên nhất trí thông qua trong vòng hai tuần tới.

Về phần Mourinho, ông cũng muốn giữ chân Ibrahimovic và đẩy Rooney ra khỏi Old Trafford. Rashford đang tiến bộ không ngừng và sẽ có thêm thời gian học hỏi từ người đàn anh.

theo Vietnamnet

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan