Bóng đá Việt Nam

CLB Phù Đồng có nhà bảo trợ "khủng" từ Nhật Bản

CLB Phù Đồng có nhà bảo trợ

Tối 17/3, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhì Quốc gia là Phù Đổng FC đã công bố nhà bảo trợ mới là Công ty Mitsubishi Motor Việt Nam. Trong lễ ra mắt này, lãnh đạo Phù Đổng FC đã đặt mục tiêu thăng hạng Nhất năm 2018 và sau đó là dự giải đấu cao nhất Việt Nam V.League.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Tối 17/3, tại Trung tâm Hội nghị QG Việt Nam, CLB Phù Đổng đã tổ chức lễ ra mắt nhà bảo trợ. Theo đó, Mitsubishi Việt Nam sẽ là nhà bảo trợ của đội bóng trong mùa 2017. Với sự bảo trợ này, đội bóng sẽ có thêm nguồn kinh phí để duy trì và phát triển hoạt động bóng đá chuyên nghiệp.

Đây là CLB đầu tiên và duy nhất ở giải hạng Nhì Việt Nam có một nhà bảo trợ. Đối với một đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhì, thì đây là một niềm tự hào và động lực lớn để phát triển. 

Mitsubishi Motor Việt Nam là nhà bảo trợ mới của CLB Phù Đổng 

Được thành lập từ năm 2015 theo mô hình bóng đá cộng đồng của Nhật Bản, CLB Phù Đổng hoạt động theo phương châm xây dựng nền bóng đá từ móng, hướng tới tính bền vững, có bản sắc riêng và lấy việc cống hiến phục vụ khán giả là tôn chỉ. 

CLB cũng đã chú trọng tới việc đào tạo trẻ và nòng cốt lực lượng hiện tại cũng là lứa cầu thủ trẻ được đào tạo bài bản, coi đó là con đường để phát triển bền vững.

Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam và các cựu danh thủ như Vũ Mạnh Hải, Hoàng Gia, Hồng Sơn, Hoàng Trung Phong, Nguyễn Văn Sỹ... đã đến dự và chia vui cùng CLB Phù Đổng trong lễ ra mắt nhà bảo trợ. 

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chúc mừng CLB Phù Đổng có nhà bảo trợ trong mùa giải mới và tin tưởng với phương châm làm bóng đá gắn kết giữa CLB và người hâm mộ, đội bóng này sẽ gặt hái thành công.

GĐĐH CLB Phạm Duy Vinh nói: “Với mô hình thể thao cộng đồng, CLB do 4 thành viên sáng lập, đào tạo cộng đồng cho các em lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và hướng tới tiến lên lên chuyên nghiệp".

Trong lễ ra mắt nhà bảo trợ, phía CLB Phù Đổng cũng đã đặt ra mục tiêu giành vé lên hạng Nhật ở mùa bóng 2018 và xa hơn là thăng hạng lên V.League. 

Phó chủ tịch CLB Triệu Quang Hà - cựu ngôi sao Thể Công đã cho biết để hiện thực hóa các mục tiêu, đội đã thuyết phục được 2 cựu tuyển thủ nhiều kinh nghiệm là Vũ Như Thành và Cao Sỹ Cường về thi đấu. 

Video toàn cảnh Họp báo giới thiệu nhà bảo trợ Mishubishi và CLB Phù Đổng

 

Tuấn Tú 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan