Chuyển nhượng Bóng đá Châu Á

Essien lương "khủng" nhất Indonesia, vợ mua CLB Ý

Essien lương

Cựu sao Chelsea gia nhập CLB Indonesia được vài ngày thì tin vui liên tục ập đến. Michael Essien nhận lương kỷ lục bóng đá Indonesia, còn vợ anh nữ doanh nhân Akosua Poni Essien cũng vừa thắng cuộc đấu giá mua CLB Como của Ý.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Cựu ngôi sao Chelsea và tuyển Ghana Michael Essien vừa gia nhập đội bóng Persib Bandung thuộc giải nhà nghề Indonesia cách đây vài ngày. Micheal Essien vừa đến Indonesia đã lập ngay kỷ lục người có mức lương cao nhất. Theo đó mỗi năm CLB Persib Bandung trả cho Essien chín tỉ rupiah, tương đương 647.000USD

Hôm qua thì vợ của Essien, nữ doanh nhân Akosua Poni Essien đã chính thức sở hữu CLB Como, chơi giải hạng ba của Ý.

Essien lương "khủng" nhất Indonesia, vợ mua CLB Ý
Vợ Essien, chủ nhân CLB Como

Doanh nhân Akosua Poni Essien đã giành quyền làm chủ nhân CLB Como qua một cuộc bán đấu giá.

CLB Como đã bị phá sản hồi năm ngoái và trong cuộc bán đấu giá năm nay, Akosua đã chi ra 237.000 euro để thắng các đối thủ trong cuộc trả giá để trở thành nữ chủ nhân của CLB hạng ba nước Ý.

Essien lương "khủng" nhất Indonesia, vợ mua CLB Ý
Về Persib Bandung, Essien nhận lương 647.000USD/năm

Nữ chủ nhân là vợ cựu danh thủ này hứa sẽ phát triển đội 1 và các đội trẻ Como và giúp CLB trở lại Serie A để xứng đáng là một phần của thành phố. Como từng có thời gian chơi ở Serie A nhưng sau đó thì tuột dốc không phanh.

Vợ của Michael Essien là một nữ doanh nhân, một nhà tư vấn doanh nghiệp và một người phụ nữ yêu trẻ.

Bây giờ, khi cựu sao Chelsea Micheal Essien gia nhập Persib Bandung thì CLB này cũng đã bắt đầu “vắt chanh”. Những chiếc áo đấu chính hãng mà Essien từng mặc qua các màu áo Chelsea, Real, AC Milan và Persib Bandung đã được CLB này bán với giá 22 USD một chiếc. Những fan của CLB này thì được giá ưu đãi hơn với chỉ 18 USD/chiếc.

Ở Persib Bandung, Essien vẫn mặc chiếc áo số 5 quen thuộc.

theo PLO

>> TOP 10 ngôi sao lừng danh thế giới từng chơi bóng ở Đông Nam Á

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan