Anh Sự kiện

Lampard: "Trọng tài đã hại chết MU"

Lampard:

Frank Lampard và cựu danh thủ Phil Neville đều cho rằng, trọng tài Oliver đã quá nặng tay khi rút thẻ đỏ đuổi Ander Herrera, tác động mang tính bước ngoặt đến trận thư hùng Chelsea vs MU.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Phút 19, Hazard dùng tốc độ vượt qua Phil Jones nhưng bị Herrera cản lại ngã sõng soài. Trọng tài Michael Oliver sau đó đã rút thẻ vàng cảnh cáo tiền vệ người Tây Ban Nha.

Hàng thủ Quỷ đỏ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Hazard, khi anh bị phạm lỗi nhiều nhất trong hiệp một (4 lần). Những pha đột phá tinh quái của ngôi sao người Bỉ khiến Herrera lại sập bẫy.

Chelsea, MU, Lampard, Herrera, Conte, Mourinho
Herrera bị đuổi khỏi sân từ phút 35

Đã nhận một thẻ vàng, bản thân Ander Herrera không nghĩ trọng tài Oliver sẽ rút thẻ lần thứ hai sau tình huống phạm lỗi phút 35. Tuy nhiên, vị vua áo đen tỏ ra khá cương quyết truất quyền thi đấu cầu thủ đội khách.

Ở trường quay bình luận của BBC, khách mời là cựu danh thủ Chelsea - Frank Lampard gây ngạc nhiên khi bênh vực MU:

"Trong một trận chiến nảy lửa với những khoảnh khắc quan trọng, bạn cần có những góc nhìn linh hoạt. Phil Jones luôn theo sát Hazard và phạm lỗi đến 3 lần. Cậu ta mới xứng đáng nhận thẻ vàng.

Còn trường hợp của Herrera, tôi nghĩ thẻ vàng đầu tiên là quá nặng, tình huống Hazard lao thẳng vào tiền vệ MU ở tốc độ cao.

Cựu hậu vệ MU - Phil Neville cũng đồng quan điểm: "Tôi không nghĩ Herrera lại bị phạt thẻ vàng ở pha bóng mà cậu ta vô tình va chạm Hazard.

Jones đã truy cản Hazard trước, chứ không phải Herrera. Trọng tài Oliver quyết định truất quyền thi đấu Herrera theo tôi là quá nặng tay."

Video Ander Herrera bị truất quyền thi đấu

theo Vietnamnet

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan