Anh Chuyển nhượng

Conte khiến Mourinho nóng mặt, Griezmann chán ngấy MU

Conte khiến Mourinho nóng mặt, Griezmann chán ngấy MU

Antoine Griezmann tuyên bố phát mệt vì MU, không có lý do khiến phải rời Atletico. Conte cảnh báo Mourinho trước đại chiến tứ kết Cúp FA, 13/3. Rooney được Quỷ đỏ trao "đặc ân" làm đại sứ CLB!

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Griezmann "bỏ bom" MU

Chân sút người Pháp tuyên bố hạnh phúc ở Atletico Madrid và không có lý do gì để ra đi. Antoine Griezmann cảm thấy mệt mỏi vì tin đồn khoác áo cho MU.

Griezmann được cho sẽ gia nhập đội của Mourinho vào hè này, với chiếc áo số 7 cùng phí chuyển nhượng 100 triệu euro, thay Wayne Rooney hết thời, trên đường sang Trung Quốc, trong khi Ibrahimovic nếu ở lại cũng đã ở tuổi 36.

Tin chuyển nhượng, Tin chuyển nhượng Premier League, Tin chuyển nhượng La Liga, Tin chuyển nhượng bóng đá
Griezmann mệt mỏi vì tin đồn đến MU

Tuy nhiên, ngôi sao 25 tuổi mới đây đã khiến các fan Quỷ đỏ chưng hửng, khi khẳng định muốn gắn bó với Atletico: "Tôi luôn có những câu hỏi tương tự về tương lai của mình và điều đó khiến tôi mệt mỏi.

Như tôi luôn đáp, tôi rất hạnh phúc ở Atletico Madrid. Thời tiết rất tuyệt, các đồng đội và những người bạn tốt cũng như tôi đang được làm việc cùng HLV tài ba.

Vì vậy, tôi cảm thấy rất tốt khi ở đây. Tôi không thấy có lý do gì khiến mình muốn ra đi cả".

Conte cảnh báo sẽ lại... làm nhục Mourinho

Chiến lược gia người Ý phớt lờ những khiêu khích từ đồng nghiệp MU, rằng Chelsea thật rảnh rang, có cả tuần để chuẩn bị trong khi Quỷ đỏ bận rộn, phải đến sáng thứ Sáu mới về đến Anh. Nhưng Mourinho không thích cuộc sống thảnh thơi đó...

Tin chuyển nhượng, Tin chuyển nhượng Premier League, Tin chuyển nhượng La Liga, Tin chuyển nhượng bóng đá
Conte sẵn sàng khiến Mourinho tức điên lần nữa

Nhà cầm quân 47 tuổi chỉ nhẹ nhàng cảnh báo Mourinho rằng, ông sẽ tiếp tục cuồng nhiệt, đầy đam mê trên sân cùng Chelsea. Nói cách khác, Conte sẽ lại... làm nhục Mourinho, như chính ông ghé tai "rủa" sau trận thua thảm họa của MU hồi tháng 10 năm ngoái.

Khi đó, MU bị thua trắng 4 bàn và Conte đã ăn mừng "quá nhiệt" khiến Mourinho tức mắt, sau trận đã rủa Conte, có cần diễn sâu, "làm nhục" ông vậy không.

"Tôi luôn sống với niềm đam mê lớn trên sân với các đội bóng mà tôi dẫn dắt. Điều này có gì lạ đâu. Điều quan trọng  là cố gắng giành chiến thắng và sau đó mới nghĩ đến chuyện thể hiện niềm vui".

theo Vietnamnet

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan