Thế giới phủi

PlayOff AFC Ha Noi League 2017: Tất cả là ẩn số

PlayOff AFC Ha Noi League 2017: Tất cả là ẩn số

8h sáng chủ nhật, ngày 12/3/2017 tại Sân bóng Thành Đồng - Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy sẽ diễn ra loạt trận Playoff trong khuôn khổ giải bóng đá AFC Ha Noi League 2017 gồm 3 đội: AFC Hải Dương tại Hà Nội, AFC Pháo Thủ và AFC 21 để tranh 2 suất dự giải đấu chính thức dự kiến khai mạc đầu tháng 4 tới.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Trong 3 đội tham gia, bên cạnh AFC 21, cái tên đã quá quen thuộc trong cộng đồng fan Arsenal có hai gương mặt trẻ là AFC Hải Dương tại Hà Nội và AFC Pháo Thủ.

AFC Hải Dương tại Hà Nội là đội bóng tương đối trẻ, thuộc sự quản lý của AFC Hải Dương – một chi hội “giàu” thành tích trong năm 2016 gồm những bạn trẻ fan Arsenal ở Hải Dương đang học tập và sinh sống tại Hà Nội.

Tiếp đến, đội bóng đậm chất anh em với lối đá hoa mỹ và bài bản, là fan Arsenal đến từ nhiều tỉnh thành chung tay thành lập lên AFC Pháo Thủ. Một đội bóng đã cùng nhau bước sang năm thứ hai sinh hoạt dưới cùng một mái nhà.

Có lẽ, AFC 21 đội bóng với sự dẫn dắt của một thủ lĩnh vô cùng tâm huyết cùng quá trình sinh hoạt quy củ và đều đặn được đánh giá là đội bóng dày dặn kinh nghiệm khi từng có mặt trong nhiều giải đấu tại Hà Nội và các địa phương khác. Họ đã kém may mắn khi không vượt qua được loạt Playoff ở mùa giải 2016. Liệu với nhiều thay đổi mạnh mẽ của ban lãnh đạo có thể giúp AFC 21 có một tấm vé tới giải đấu năm nay.

AFC 21 tại vòng Playoff của AFC Ha Noi League 2016

Ba đội bóng với 3 lối chơi, 3 phong cách khác nhau hứa hẹn nhiều bất ngờ và ẩn số.

Thông tin về giải đấu: Loạt trận PlayOff nằm trong chuỗi các trận đấu giải AFC HN League 2017 (lần thứ 4) được tổ chức dành cho các đội bóng Fan Arsenal trên địa bàn Hà Nội. 8 đội bóng thi đấu dựa theo thể thức League, diễn ra vào sáng Chủ Nhật hàng tuần (dự kiến khởi tranh vào đầu tháng 4 tới tại sân Thành Đồng, là sân chơi hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ và hấp dẫn của không khí tràn ngập sắc màu đỏ trắng trên sân cỏ không chỉ với fan Arsenal mà còn cả với những người trẻ yêu bóng đá đẹp và giàu bản sắc.

Lịch thi đấu Playoff AFC Ha Noi League 2017 – Cup Dilmah

Hương Giang

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan