Tây Ban Nha

16 tuổi, Luis Suarez đã suýt chết ở Barcelona vì... say tình

16 tuổi, Luis Suarez đã suýt chết ở Barcelona vì... say tình

Ngôi sao tiền đạo của Barca vừa bật mí một câu chuyện tình lãng mạn thời trai trẻ khi đến thăm người vợ hiện tại Sofia.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Luis Suarez và Sofia cùng lớn lên và yêu nhau tại Montevideo (Uruguay). Khi đó, cầu thủ này mới 15 tuổi, nhiều hơn bạn gái 2 tuổi. Tất nhiên, ở lứa tuổi nắng mưa thất thường ấy, không ai nghĩ cặp đôi con nít ấy lại có thể đi xa trong tương lai. 

Cuộc tình gặp thử thách lớn vào năm 2002, khi gia đình Sofia chuyển tới Barcelona (Tây Ban Nha). Không lâu sau đó, tiền đạo răng vổ liều lĩnh vượt đại dương tới thăm bạn gái và gặp sự cố dở khóc dở cười.

"Khi tôi tới sân bay Barcelona, hải quan giữ tôi lại do tôi không thể cung cấp thông tin tới đâu và làm gì tại Tây Ban Nha. Lúc đó tôi mới 16 tuổi và thực sự lúng túng. Tôi căng thẳng đến mức chảy máu cam, rồi khai loanh quanh là đến nhà người thân", Suarez ngại ngùng kể.

Không tin lời cậu bé mới lớn, nhân viên hải quan bèn khám xét túi xách của Suarez. May mắn cho cầu thủ này là trong đó có cuốn sổ ghi địa chỉ và số điện thoại nhà Sofia do dì của cô bé để lại.

"Tôi thật may mắn. Khi tôi ra khỏi sân bay, Sofia đã chờ khoảng ba tiếng. Lúc đó, áo tôi vấy máu chảy từ mũi", Suarez nói.

Chuyến viếng thăm bất ngờ của Suarez không chỉ đánh động đến tình yêu của Sofia, mà còn khiến phụ mẫu chàng tiền đạo này tỏ ra cảm phục. Họ đã cho phép Suarez được tự do tán tỉnh cô con gái rượu của mình bất cứ khi nào có thể, đồng thời, còn tạo điều kiện cho Sofia về lại Uruguay nếu có dịp hợp lý. 

Tình yêu của họ cứ thế lớn dần theo năm tháng. Suarez là con ngựa bất kham trên sân cỏ, nhưng trong tình yêu, anh được miêu tả là hiền... như thỏ. 

"Anh ấy chưa bao giờ làm tôi cáu giận. Suarez sẵn sàng đáp ứng mọi đề nghị của tôi bất chấp anh ấy phải vất vả đến đâu. Hơn nữa, Suarez cũng là ông bố tốt, anh ấy rất quấn quýt với các con", Sofia tự hào nói.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2009, khi cầu thủ này thi đấu cho Ajax Amsterdam (Hà Lan). Năm ngoái, Suarez đã mua thuê căn hộ gần nhà vợ sinh sống khi đầu quân cho Barca với giá khoảng 100 triệu đôla. Hiện cặp trai tài gái sắc này có một con trai và một con gái.

"Mỗi khi nhớ lại kỷ niệm ấy, tôi lại cảm thấy mình thật là dũng cảm", Suarez tự hào. 

Alan Delon

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan